Thấy bảo sử dụng túi hút chân không tiết kiệm diện tích tủ quần áo, chúng tôi mua về dùng thử xem có thực sự hợp lý

Cự Giải - Video: Jess, Theo Nhịp Sống Việt

Hãy cùng AF check kiểm chứng xem túi hút chân không được bao chị em săn đón này có thật sự tiện lợi không nhé.

Việc cất gọn đồ đạc, quần áo, chăn gối mỗi thời điểm giao mùa, du lịch, hay chuyển nhà luôn là bài toán đau đầu của nhiều gia đình. Bảo quản trong thùng nhựa, thùng giấy, hay là gấp gọn trong tủ vẫn là những cách bảo quản cũ. Những cách bảo quản này gây tốn diện tích tủ quần áo, không gian trong phòng và thiếu thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Dạo gần đây, những quảng cáo về chiếc túi hút chân không đựng đồ thần kỳ được hiển thị khá nhiều. Vậy nên AF check đã tậu về để kiểm chứng.

1. Thông tin sản phẩm:

Túi hút chân không là sản phẩm giúp cất gọn chăn gối, quần áo chưa dùng đến. Nhằm giảm diện tích tủ quần áo, tối giản không gian cho phòng ngủ, phòng để đồ.

Không chỉ vậy, hội chị em mỗi lần đi du lịch với bài ca "không có gì để mặc" cũng tận dụng được sản phẩm này. Quần áo, đồ đạc được gấp gọn gàng rồi hút chân không sẽ làm giảm tối đa khoảng không trong vali du lịch. Hội chị em đam mê “sống ảo” sẽ tha hồ mang vô vàn quần áo mà không sợ không có chỗ để.

Trong gia đình, túi hút chân không thực sự cần thiết. Sản phẩm này giúp cho tủ quần áo của chúng ta gọn gàng ngăn nắp. Đặc biệt vào những giai đoạn chuyển mùa, các gia đình sẽ cần cất gọn chăn gối, quần áo. Lúc này, túi hút chân không thực sự là một vật dụng không thể thiếu.

AF check: Túi hút chân không.

2. Chất liệu, thiết kế

Túi hút chân không được làm từ chất liệu nhựa PE cao cấp, chắc chắn với độ bền cao. Chúng còn dễ dàng vệ sinh, làm sạch nên tái sử dụng được nhiều lần. Hình in trên túi rất xinh xắn, bắt mắt. Kích cỡ cũng vô cùng đa dạng phù hợp cho mọi đồ vật dù to hay bé. Hai mép khóa zip và van hút chân không được làm bằng silicon giúp tăng khả năng đàn hồi và kín hơi.

Phần máy hút điện và công tắc nguồn.

Những chiếc túi này hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm được nhiều chi phí. Kèm theo đó là dụng cụ bơm điện, vỏ bằng nhựa với màu sắc khá xinh xắn. Tuy nhiên dây cắm điện của bơm khá ngắn.

3. Tiện ích

Sản phẩm này sở hữu thiết kế tiện dụng, giúp bảo quản đồ đạc giảm thiểu ẩm mốc, bụi bẩn,... Những món đồ của chị em khi nén lại sẽ chỉ còn 1/4 kích thước ban đầu. Túi sử dụng khá đơn giản, cho hiệu quả khoảng 6 tháng với mỗi lần hút chân không, gắn kèm đầu khóa zip đóng mở vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng. Máy bơm điện hút khỏe tuy nhiên tiếng máy kêu khá ồn.

Túi hút chân không có nắp bảo quản và phần khóa zip chắc chắn.

4. Cách sử dụng:

Bước 1: Gấp gọn đồ cần cho vào túi, mở miệng túi rồi sắp xếp đồ vào trong túi thật ngăn nắp (Bước này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn chứa được nhiều đồ vào trong túi).

Bước 2: Sử dụng miếng nhựa đi kèm để miết khóa zip kéo kín miệng túi.

Lưu ý: 99% túi bị vào lại không khí sau 1 thời gian sử dụng. Điều này xảy ra do miết khóa zip không kỹ, gây ra lỗ hổng cho không khí vào lại. Vì vậy, hãy dùng miếng nhựa để miết khóa zip từ 3-4 lần nhé.

Mở nắp tròn và đưa phần máy vào chỗ nắp tròn để sử dụng.

Bước 3: Mở van của túi hút chân không. (không tháo miếng nhựa đỏ ra khỏi van).

Bước 4: Lắp đầu hút của bơm điện vào van của túi hút chân không và hút khí.

Bước 5: Sau khi hút hết khí, bạn rút đầu hút và khóa van của túi hút chân không lại. Vậy là xong!.

Thấy bảo túi hút chân không tiện lợi tiết kiệm diện tích tủ quần áo mua về dùng thử xem có thực sự hợp lý  - Ảnh 2.

Bài toán chăn gối, quần áo mùa đông đã được giải quyết nhanh gọn với sản phẩm này. Bên cạnh đó hội chị em mê du lịch sống ảo cũng không còn lo nghĩ về việc chiếc vali không cất được đủ đồ. Loại túi hút chân không này giúp việc cất đồ trở nên nhanh gọn và ngăn nắp. Đây là một sản phẩm rất đáng để đầu tư cho mỗi gia đình và hội chị em.

Thấy bảo túi hút chân không tiện lợi tiết kiệm diện tích tủ quần áo mua về dùng thử xem có thực sự hợp lý  - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm