"Thánh tỏ tình" cứ bị réo tên mỗi dịp Valentine: Đã kết hôn với "chồng yêu" trong clip, cái kết có hậu của tình yêu thời Audition

NẤM NGUYỄN, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đến hẹn lại lên, cứ đến Valentine là đoạn clip một nữ sinh tỏ tình cực sướt mướt với "chồng yêu" lại được dân tình "đào mộ". Tuy nhiên điều thú vị là sau khi đi một vòng rồi, cô nàng này lại kết hôn với chính chàng trai năm ấy đấy!

"Chồng yêu ơi, hôm nay là 13/3 rồi này, là ngày Valentine trắng í. Cũng tròn 1 tháng chúng mình yêu nhau. 30 ngày yêu. Chồng biết không, 30 ngày không phải là thời gian dài nhưng vợ hạnh phúc biết nhường nào chồng ạ. Hạnh phúc vì tất cả, hạnh phúc vì được ở bên chồng, được nghe những lời yêu thương từ chồng..."

Bạn có thấy những lời này quen quá không? Bởi vì, năm nào cũng vậy, cứ đến dịp Valentine là dân tình lại "đào mộ" một đoạn clip tỏ tình cách đây đã 8 năm của 1 nữ sinh. Trong đoạn clip, một cô nàng khá xinh xắn, đáng yêu không ngần ngại gửi những lời ngọt ngào sến súa đến người "chồng yêu".

Thánh tỏ tình cứ bị réo tên mỗi dịp Valentine: Đã kết hôn với chồng yêu trong clip, cái kết có hậu của tình yêu thời Audition - Ảnh 2.

Đoạn clip năm nào cũng bị dân tình "đào mộ"

Gái xinh được phong là "thánh tỏ tình" và luôn được dân tình gọi tên mỗi mùa Valentine dù đã nhiều năm trôi qua. Vậy, cô nàng này hiện giờ ra sao và mối tình trẻ con ngày đấy liệu đã có cái kết thế nào?

Câu trả lời là cô nàng này đã kết hôn với chính người mà mình gọi là "chồng yêu" trong đoạn clip!

Được biết, "thánh tỏ tình" có tên là Hà Diệu Ly, hiện đang làm hướng dẫn viên du lịch ở Nha Trang. Nói về đoạn clip từ thời "ngày xưa ơi", Ly tâm sự: "Đoạn clip đã được quay cách đây 8 năm, khi mình học lớp 12. Lúc đó mình quen 1 anh qua mạng ở xa tận Nha Trang. Tụi mình cùng nhau chơi Audition, nói chuyện nhiều, ghép đôi trên game rồi yêu luôn. Thời gian sau mình ít chơi game lại để tập trung học hành đi du học rồi cũng ít nói chuyện lại".

Thánh tỏ tình cứ bị réo tên mỗi dịp Valentine: Đã kết hôn với chồng yêu trong clip, cái kết có hậu của tình yêu thời Audition - Ảnh 3.

Cô nàng xinh đẹp, mặn mà hơn sau 8 năm

Đoạn clip năm nào cũng viral đúng dịp Valentine ban đầu đã khiến Ly có một cuộc khủng hoảng nho nhỏ: "Thực ra lúc làm clip mình chỉ muốn vui là chính, không ngờ lại nổi tiếng theo cách này. Sau khi đăng lên MXH và nhận được nhiều bình luận trái chiều, mình đã xoá ngay nhưng không hiểu dân mạng đào đâu ra và phát tán lại. Lúc nhỏ thì thấy bình thường nhưng 1-2 năm sau xem lại mình thực sự chỉ muốn đào hố trốn đi cho đỡ xấu hổ. Đọc nhiều bình luận tiêu cực mình thấy bế tắc thực sự. Nhưng mà sau này nghĩ thoáng ra thì cũng thấy là mình chẳng làm gì sai. Nó chỉ là một kỉ niệm của tuổi trẻ".

Bất ngờ là cũng chính nhờ sự "đào mộ" của dân mạng mà sau khi đi du học ở Nga về năm 2016, Ly đã vào Nha Trang làm việc và bắt đầu liên lạc lại với người cũ. Sau đó, cặp đôi tiếp tục hẹn hò và đã về chung một nhà vào năm 2019.

Ly đã kết hôn với chính "chồng yêu" của mình năm xưa

Thánh tỏ tình cứ bị réo tên mỗi dịp Valentine: Đã kết hôn với chồng yêu trong clip, cái kết có hậu của tình yêu thời Audition - Ảnh 5.

Cô nàng có hạnh phúc viên mãn

Chồng của Diệu Ly hiện tại cũng đang làm trong lĩnh vực du lịch và là một người yêu thương vợ con, biết tu chí làm ăn. Sắp tới ngày Valentine, hai vợ chồng cũng đã dự định sẽ dành cả ngày đi chơi, ăn uống để hâm nóng tình cảm.

Dân mạng thực sự đã có 1 phen bất ngờ khi cô nữ sinh năm ấy lại kết hôn với chính "chồng yêu" của mình nhờ một mối tình trẻ con thông qua mạng internet. Mọi chuyện đều có thể xảy ra và ai bảo ngôn tình thì chỉ có trong phim nào!

Chia sẻ
Đọc thêm