Thanh Hóa: Cô gái trẻ cùng người yêu tử vong bất thường trong nhà nghỉ

Minh Khôi - Minh Ngọc, Theo Thời đại

Nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ một căn phòng khách thuê, chủ nhà nghỉ chạy lên thì thấy cô gái và nam thanh niên thuê phòng đang nằm quằn quại. Cả hai được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Sáng nay (19/9), lãnh đạo Công an thị trấn Nông Cống (huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, công an huyện đang điều tra làm rõ vụ việc anh L.N.H. (SN 1989, ở huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa) và chị N.T.V. (SN 1996, ở huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) tử vong trong nhà nghỉ.

Thanh Hóa: Cô gái trẻ cùng người yêu tử vong bất thường trong nhà nghỉ - Ảnh 1.

Cô gái và người yêu tử vong trong nhà nghỉ. Ảnh minh họa.

Cụ thể, vào rạng sáng 15/9, bà chủ nhà nghỉ B.M (ở thị trấn Nông Cống) nghe tiếng kêu cứu của cô gái thuê phòng là chị V. nên chạy lên kiểm tra. Chị V. ra mở cửa phòng và kêu cứu sau đó ngã xuống nền nhà. Còn anh H. đang nằm quằn quại trong căn phòng nồng nặc mùi thuốc diệt cỏ.

Ngay sau đó, chủ nhà trọ đã gọi xe đưa cả 2 đi cấp cứu nhưng họ đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Sau khi nhận được tin báo, Công an thị trấn Nông Cống đã bảo vệ hiện trường để Công an huyện vào cuộc điều tra.

Tại hiện trường, công an có thu được vỏ chai thuốc diệt cỏ cháy trong phòng nghỉ và nhiều giấy tờ tùy thân của anh H và chị V.

Lãnh đạo Công an thị trấn Nông Cống cho biết, sơ bộ xác định anh H và chị V có quan hệ yêu đương nhưng người thân cấm cản. Sau đó, anh H và chị V đã bỏ đi. Có thể đôi nam nữ thuê nhà nghỉ B.M rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm