Công ty tổ chức lễ hội âm nhạc lên tiếng sau sự cố 7 người tử vong tại công viên nước Hồ Tây

Đã gần 2 ngày trôi qua sau khi vụ việc 7 người tử vong tại lễ hội âm nhạc Trip to the moon gây xôn xao dư luận. Mới đây, công ty tổ chức lễ hội âm nhạc đã chính thức lên tiếng.

Theo đó, cách đây 1 giờ, trên trang Facebook cá nhân của mình, tài khoản Viet Anh Nguyen (hiện đang là Founder & Ceo Connected Agency) đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung thông báo chính thức đến dư luận những động thái hiện tại của Công ty TNHH Kết Nối Á Châu (Connected Agency) - Đơn vị tổ chức sự kiện "Lễ hội âm nhạc Trip To The Moon'' sau sự cố 7 người tử vong tại công viên nước Hồ Tây mới đây.

Công ty tổ chức lễ hội âm nhạc lên tiếng sau sự cố 7 người tử vong tại công viên nước Hồ Tây - Ảnh 1.

Thông cáo báo chí chính thức từ phía Đại diện Công ty TNHH Kết Nối Á Châu (Connected Agency) được đăng tải lên Facebook cách đây 1 giờ. Ảnh chụp màn hình

Trước tiên, Công ty TNHH Kết Nối Á Châu (Connected Agency) đã được gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình nạn nhân thương vong. 

Kể từ thời điểm xảy ra sự cố đáng tiếc, đã có rất nhiều nguồn thông tin không chính xác được đăng tải trên khắp các trang báo, mạng xã hội. 

Công ty tổ chức lễ hội âm nhạc lên tiếng sau sự cố 7 người tử vong tại công viên nước Hồ Tây - Ảnh 2.

Sự kiện 7 người đã tử vong trong lễ hội âm nhạc "Trip to the moon" diễn ra tại Công viên nước hồ Tây (Hà Nội) tối 16/9 đang khiến dư luận choáng váng.

Vụ việc đã được phòng cảnh sát hình sự – Công an thành phố Hà Nội thụ lý, phối hợp với các cơ quan ban ngành, điều tra làm rõ trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức có liên quan đối với cái chết của 07 nạn nhân tham gia đêm nhạc "Lễ hội âm nhạc Mùa Thu" - Trip To The Moon. 

Tính đến thời điểm này, Công ty TNHH Kết Nối Á Châu (Connected Agency) khẳng định, Công ty đã luôn chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về tổ chức, biểu diễn nghệ thuật và đặc biệt là có sự tham gia của các nghệ sĩ Quốc tế. 

Đêm nhạc trình diễn ngày 16/09 đã được Sở Văn hóa thể thao và du lịch Hà Nội cấp phép biểu diễn theo đúng quy trình, khâu bảo đảm an ninh, trật tự cho đêm nhạc đã được công ty thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. 

Bên cạnh đó, Công ty tổ chức lễ hội âm nhạc này còn cho rằng, công ty đang hợp tác, phối hợp chặt chẽ với Cơ quan điều tra, các Sở ban ngành để làm rõ trách nhiệm của các cá nhân để xảy ra sự việc đau lòng nói trên. Sau khi có quyết định/thông báo chính thức từ phía Cơ quan cảnh sát điều tra, phía công ty sẽ có thông tin chính thức với cơ quan báo chí, truyền thông. 

Chia sẻ
Đọc thêm