Thanh Bùi trở lại ghế nóng vì các con

Thanh Bùi đã chính thức quay lại làm giám khảo chương trình truyền hình "Thần đồng âm nhạc", và lý do khiến anh quyết định nhận lời là vì các con của mình.

Chiều tối 24/7, chương trình truyền hình Thần đồng âm nhạc - Wonderkids đã có buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM. Góp mặt trong sự kiện này, ngoài dàn thí sinh nhí đáng yêu còn có những nghệ sĩ nổi tiếng như: Thanh Bùi, Ái Phương, Trần Tiến, Thùy Minh... Trong quá trình giao lưu, giải đáp những câu hỏi từ truyền thông, các nghệ sĩ liên tục cười đùa và trêu ghẹo nhau. Không khí sự kiện diễn ra khá vui vẻ.

Thanh Bùi trở lại ghế nóng vì các con - Ảnh 1.

Thanh Bùi.

Thanh Bùi trở lại ghế nóng vì các con - Ảnh 2.

Trần Tiến.

Thanh Bùi trở lại ghế nóng vì các con - Ảnh 3.

Ái Phương.

Thanh Bùi trở lại ghế nóng vì các con - Ảnh 4.

Thùy Minh.

Chia sẻ về lý do nhận lời làm giám khảo cho chương trình này, Thanh Bùi cười tít mắt cho biết: "Tôi chọn làm giám khảo vì các con tôi. Sau khi có con, tôi bắt đầu chú ý tìm những chương trình truyền hình có ý nghĩa giáo dục cho con xem nhưng xem ra có ít chương trình như vậy. Do đó, tôi muốn góp phần tạo thêm món ăn tinh thần cho thế hệ tương lai. Thẳng thắn mà nói, các show truyền hình thực tế không vì nghệ thuật mà vì lợi nhuận kinh doanh. Khi đó, tất cả những lựa chọn cũng sẽ bị tác động. Một sân chơi như thế không bao giờ lành mạnh và công bằng được". Trước đó, Thanh Bùi đã từ chối khá nhiều lời mời làm giám đốc âm nhạc và giám khảo cho các chương trình ca hát dành cho cả người lớn lẫn thiếu nhi.

Thanh Bùi trở lại ghế nóng vì các con - Ảnh 5.

Thanh Bùi trở lại ghế nóng vì các con - Ảnh 6.

Thanh Bùi trở lại ghế nóng vì các con - Ảnh 7.

Thanh Bùi cười tít mắt khi chia sẻ về quá trình thực hiện chương trình.

Thanh Bùi cũng cho biết thêm, Thần đồng âm nhạc là chương trình duy nhất mà giải thưởng không được trao bằng tiền mặt. Phần thưởng chỉ tính riêng cho giải Quán quân đã tương đương khoảng 65.000 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng), trong đó bao gồm: Một học bổng cho Chương trình mùa hè quốc tế tại trường Đại học Berklee, Hoa Kỳ; Một hợp đồng quản lý tài năng; Một MV cho sản phẩm âm nhạc đầu tay; Một bộ nhạc cụ cao cấp. Không chỉ dành riêng cho Quán quân, tất cả 6 thí sinh tham gia tranh tài trong cuộc thi đều nhận được phần thưởng là những khóa học và công cụ hỗ trợ cho quá trình theo đuổi con đường nghệ thuật của các em.

Thanh Bùi trở lại ghế nóng vì các con - Ảnh 8.

Thanh Bùi trở lại ghế nóng vì các con - Ảnh 9.

Thanh Bùi trở lại ghế nóng vì các con - Ảnh 10.

Thanh Bùi trở lại ghế nóng vì các con - Ảnh 11.

Những tài năng nhí góp mặt trong "Thần đồng âm nhạc".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm