Thanh Bùi, Đông Nhi cùng 10 ca sĩ ghi âm cho ca khúc "We Are One"

"We Are One" là "phát pháo" mở đầu cho chuỗi 14 ca khúc nằm trong album "Trái tim vàng son" của WeChoice 2016.

Nằm trong các hoạt động của We Choice Awards 2016 là album Trái Tim Vàng Son tập hợp 14 ca khúc được Kenh14.vn và các nghệ sĩ thực hiện riêng dành tặng cho khán giả. 14 ca khúc trong album này sẽ lần lượt được giới thiệu đến khán giả từ nay cho đến trước thời điểm diễn ra Gala trao giải We Choice Awards 2016 vào ngày 12/1/2017 tại Nhà hát Hoà Bình, Tp.HCM.

Toàn bộ 14 bài hát sẽ được phát hành độc quyền trên website chính thức của WeChoice tại địa chỉ: www.wechoice.vn. Và "phát pháo" mở đầu cho kế hoạch này là ca khúc đặc biệt mang tên We Are One. Đây là một cơ duyên hợp tác rất thú vị giữa ê-kíp của nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Thanh Bùi và BTC WeChoice Awards.

Ca khúc "We Are One" qua phần thể hiện của nhiều nghệ sĩ Vpop.

Vốn nổi tiếng với những sản phẩm âm nhạc hiện đại và tinh tế, nhạc sĩ Thanh Bùi còn có nhiều đóng góp mang âm nhạc Việt Nam tiếp cận với thị trường thế giới. Mặc dù đang bận rộn với rất nhiều dự án đào tạo tài năng mới cũng như kế hoạch âm nhạc lớn nhưng khi nhận được lời mời từ BTC chúng tôi, nhạc sĩ Thanh Bùi đã đồng ý ngay cho việc kết hợp trong dự án album Trái Tim Vàng Son vì anh đã biết đến và rất ủng hộ ý nghĩa của WeChoice Awards ở 2 năm trước đó. Và ca khúc We Are One đã được ra đời.

Thanh Bùi, Đông Nhi cùng 10 ca sĩ ghi âm cho ca khúc We Are One - Ảnh 2.

Mặc dù bận rộn nhưng Thanh Bùi vẫn quyết định tham gia dự án vì ý nghĩa của WeChoice.

We Are One là một sản phẩm của Soul Production, được viết lời bởi nhạc sỹ trẻ Mỹ Ngọc. Sản phẩm được đích thân nhạc sĩ Thanh Bùi chỉ đạo thu âm tại chính studio hiện đại, tối tân bậc nhất hiện nay của anh ở Soul Music & Performing Arts Acedemy. Ngoài ra, điều đặc biệt là bản master của ca khúc cũng được nhạc sĩ Thanh Bùi gửi sang nước ngoài thực hiện.

Từ tên bài hát, cũng đã có thể hiểu được thông điệp mà ca khúc We Are One mong muốn truyền tải đến khán giả. Đó là những sóng gió, khó khăn không thể ngăn được chúng ta tiến về phía trước và chinh phục những đỉnh cao mới vì "chúng ta là một". Với giai điệu hiện đại, bắt tai cùng và từ ý nghĩa, We Are One được dự đoán sẽ trở thành một trong những ca khúc mang màu sắc cổ động được khán giả yêu thích trong thời gian tới đây.

Thanh Bùi, Đông Nhi cùng 10 ca sĩ ghi âm cho ca khúc We Are One - Ảnh 3.

Để truyền tải hết không khí và ý nghĩa của "We Are One" đến khán giả, nhạc sĩ Thanh Bùi và BTC WeChoice Awards đã ngỏ lời mời một số ca sĩ cùng tham gia thu âm tập thể cho ca khúc này như Đông Nhi...

Thanh Bùi, Đông Nhi cùng 10 ca sĩ ghi âm cho ca khúc We Are One - Ảnh 4.

Uyên Linh

Thanh Bùi, Đông Nhi cùng 10 ca sĩ ghi âm cho ca khúc We Are One - Ảnh 5.

Quốc Thiên

Thanh Bùi, Đông Nhi cùng 10 ca sĩ ghi âm cho ca khúc We Are One - Ảnh 6.

Hòa Minzy

Thanh Bùi, Đông Nhi cùng 10 ca sĩ ghi âm cho ca khúc We Are One - Ảnh 7.

Min

Thanh Bùi, Đông Nhi cùng 10 ca sĩ ghi âm cho ca khúc We Are One - Ảnh 8.

Suni Hạ Linh

Thanh Bùi, Đông Nhi cùng 10 ca sĩ ghi âm cho ca khúc We Are One - Ảnh 9.

Rocker Nguyễn

Thanh Bùi, Đông Nhi cùng 10 ca sĩ ghi âm cho ca khúc We Are One - Ảnh 10.

uini5

Thanh Bùi, Đông Nhi cùng 10 ca sĩ ghi âm cho ca khúc We Are One - Ảnh 11.

Monstar

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm