Thanh Bùi đốt nóng phố đi bộ, thực hiện đếm ngược với siêu sao Black Eyed Peas

Thành viên của nhóm Black Eyed Peas và Thanh Bùi khuấy động sân khấu đến tận thời khắc giao thừa với màn đếm ngược nhiều cảm xúc.

Tối 31/12, phố đi bộ Nguyễn Huệ đã trở nên nóng hơn bao giờ hết khi hàng chục ngàn người cùng hòa cùng không khí vui vẻ, sôi nổi của "Lễ hội New Year’s Countdown Lights 2018 - Đại tiệc ánh sáng".

Thanh Bùi đốt nóng phố đi bộ, thực hiện đếm ngược với siêu sao Black Eyed Peas  - Ảnh 1.

Trước thời khắc giao thừa, sự xuất hiện của bộ ba nghệ sĩ Apl De Ap – Thanh Bùi – Jessica Reynoso khiến sân khấu như nổ tung với loạt hit đình đám: "Be, The time, I gotta feeling".

Thanh Bùi đốt nóng phố đi bộ, thực hiện đếm ngược với siêu sao Black Eyed Peas  - Ảnh 2.

Hàng ngàn khán giả không giấu được sự phấn khích khi thấy thành viên của Black Eyed Peas - Apl De Ap đứng trên sân khấu Việt Nam. Đáp lại tình cảm nồng nhiệt của khán giả, Apl De Ap đã cháy hết mình với những màn trình diễn vô cùng máu lửa.

Thanh Bùi đốt nóng phố đi bộ, thực hiện đếm ngược với siêu sao Black Eyed Peas  - Ảnh 3.

Bộ ba Apl De Ap – Thanh Bùi – Jessica Reynoso khuấy động sân khấu đến tận thời khắc giao thừa với màn đếm ngược nhiều cảm xúc.

Thanh Bùi đốt nóng phố đi bộ, thực hiện đếm ngược với siêu sao Black Eyed Peas  - Ảnh 4.

Khoảnh khắc vỡ oà bước sang năm mới với loạt bóng bay và pháo hoa rực rỡ trên bầu trời được hàng chục ngàn khán giả dùng điện thoại ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Thanh Bùi đốt nóng phố đi bộ, thực hiện đếm ngược với siêu sao Black Eyed Peas  - Ảnh 5.

Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi âm hưởng ca trù vang lên trên sân khấu, nhưng sự ngỡ ngàng ấy nhanh chóng biến thành thích thú và hưởng ứng. Ca khúc "Dệt tầm gai" qua giọng hát ma mị của ca nương Kiều Anh và cách dàn dựng cũng như hòa âm phối khí hiện đại trở nên cuốn hút lạ

Thanh Bùi đốt nóng phố đi bộ, thực hiện đếm ngược với siêu sao Black Eyed Peas  - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc nhìn lại truyền thống ấm áp hơn khi giọng nam trầm "Lân Nhã" thủ thỉ chia sẻ Tình thôi xót xa trong tiếng sáo dìu dặt của nhóm nhạc cụ dân tộc Trúc Việt.

Thanh Bùi đốt nóng phố đi bộ, thực hiện đếm ngược với siêu sao Black Eyed Peas  - Ảnh 7.

Xuất hiện thật ấn tượng với màn bay xích đu, ca sĩ Phương Vy tiếp tục làm nóng sân khấu.

Thanh Bùi đốt nóng phố đi bộ, thực hiện đếm ngược với siêu sao Black Eyed Peas  - Ảnh 8.

Thanh Bùi đốt nóng phố đi bộ, thực hiện đếm ngược với siêu sao Black Eyed Peas  - Ảnh 9.

Đặc biệt, tay trống Trọng Nhân và các tài năng nhí trong chương trình "Thần đồng âm nhạc – Wonderkids" khiến hàng chục ngàn khán giả có mặt tại chỗ phải cùng lắc lư với liên khúc nhạc cổ điển: "Bản giao hưởng số 5 – Beethoven Virus – Stranger in paradise – Bamboleo".

Thanh Bùi đốt nóng phố đi bộ, thực hiện đếm ngược với siêu sao Black Eyed Peas  - Ảnh 10.

Giọng ca đầy nội lực Bích Ngọc đã cuốn bao nhiêu khán giả theo niềm tự hào "là người Việt" khi cô thể hiện "Cùng nhau ta thắp sáng" mang đầy âm vang hùng thiêng trong không gian sân khấu rực rỡ sắc màu huyền ảo.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm