Vắng vợ con, Thanh Bùi diện vest bảnh bao, cười tít mắt bên đàn em xinh đẹp

Thanh Bùi đầu tư lớn, tổ chức một đại nhạc hội hoành tráng với các nghệ sĩ quốc tế vào thời khắc năm cũ chuyển giao sang năm mới.

Sáng 21/12, Thanh Bùi cùng dàn nghệ sĩ trẻ đã tham gia buổi họp báo công bố chương trình âm nhạc chào đón năm 2018 mang tên Lễ hội New Year’s Countdown LIGHTS 2018 – Đại tiệc ánh sáng.

Vắng vợ con, Thanh Bùi diện vest bảnh bao, cười tít mắt bên đàn em xinh đẹp - Ảnh 1.

Thanh Bùi và Hải Anh.

Vắng vợ con, Thanh Bùi diện vest bảnh bao, cười tít mắt bên đàn em xinh đẹp - Ảnh 2.

"Én vàng" Phụng Yến cũng có mặt trong sự kiện.

Vắng vợ con, Thanh Bùi diện vest bảnh bao, cười tít mắt bên đàn em xinh đẹp - Ảnh 3.

Dàn nghệ sĩ tham gia sự kiện.

Xuất hiện với vest đen bảnh bao, Thanh Bùi cười tít mắt bên đàn em Hải Anh - Quán quân chương trình truyền hình So you think you can dance. Thanh Bùi cho biết, việc anh đầu tư kinh phí để tổ chức lễ hội âm nhạc này nhằm mục đích mang đến cho người dân TP.HCM những khoảnh khắc vui vẻ, hào hứng trong giờ phút chuyển giao từ năm cũ sang năm mới.

Vắng vợ con, Thanh Bùi diện vest bảnh bao, cười tít mắt bên đàn em xinh đẹp - Ảnh 4.

Vắng vợ con, Thanh Bùi diện vest bảnh bao, cười tít mắt bên đàn em xinh đẹp - Ảnh 5.

Thanh Bùi chia sẻ rằng anh rất tâm huyết với dự án âm nhạc này.

Chương trình dự kiến diễn ra vào tối 31/12/2017 tại đại lộ Nguyễn Huệ. Bên cạnh những tên tuổi nghệ sĩ quen thuộc trong nước như Thanh Bùi, Phương Vy, Lân Nhã, Ái Phương, Hồng Quang, Hoàng Quyên, Kiều Anh, Bích Ngọc, Hải Anh, biên đạo múa Nguyễn Phúc Hải, biên đạo múa Alexander Tú Nguyễn, quán quân chương trình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam 2016 Trọng Nhân... chương trình âm nhạc nghệ thuật này còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng như Apl De Ap, Jessica Reynoso, Laurence Tremblay-Vu, Joel Hanna, Nhật Nam Lê, Hồng Thái Nguyễn, beatboxer Trung Bảo...

Vắng vợ con, Thanh Bùi diện vest bảnh bao, cười tít mắt bên đàn em xinh đẹp - Ảnh 6.

DJ Tyty.

Vắng vợ con, Thanh Bùi diện vest bảnh bao, cười tít mắt bên đàn em xinh đẹp - Ảnh 7.

DJ Addy Trần.

Vắng vợ con, Thanh Bùi diện vest bảnh bao, cười tít mắt bên đàn em xinh đẹp - Ảnh 8.

Bích Ngọc.

Nói về việc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ quốc tế gốc Việt tham gia chương trình, Thanh Bùi lý giải: "Thanh nghĩ là các bạn nghệ sĩ gốc Việt ở khắp nơi trên thế giới đều có nỗi niềm giống như Thanh, muốn hiểu rõ cội nguồn của mình và mong muốn được đóng góp để phát triển quê hương. Nếu chúng ta muốn đưa Việt Nam ra thế giới thì trước tiên chúng ta cần mời gọi các nghệ sĩ quốc tế gốc Việt quay về và mở ra cho họ những cơ hội để họ hiểu Việt Nam hơn, yêu Việt Nam hơn và ở lại chung tay đóng góp. Apl De Ap cũng là một trường hợp nghệ sĩ hồi hương. Sau khi gặt hái thành công trên thế giới, anh ấy đã quay về Phillipines để hỗ trợ các tài năng trẻ ở quê hương. Đó chính là lý do Thanh quyết định mời anh ấy tham gia lễ hội ý nghĩa này".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm