Tin lời thẩm mỹ viện quảng cáo phun môi không sưng, cô gái trẻ làm xong, môi tều như quả táo

Nhân Mã, Theo Thời đại
Chia sẻ

Đúng là không phải cái gì quảng cáo là cũng có thể tin được đâu các mẹ ạ. Nhìn cô ấy mà làm gương, phun môi xong về nhà, môi hóa thành hình gì không biết nữa.

Các thủ thuật làm đẹp bây giờ đều khá tiên tiến nên các cô gái đều có thể dễ dàng sở hữu một nhan sắc đẹp hơn, sắc nét hơn. Tuy nhiên, chặng đường để đi tới lúc được hài lòng đó cũng dài và phải chịu nhiều đau đớn lắm. Với những cô gái gọi là "đập đi xây mới" thì không nói làm gì bởi họ phải xác định có đủ dũng khí mới dám lên bàn phẫu thuật, còn với những cô nàng chỉ dám làm những thủ thuật bình thường như xăm môi, phun mày thôi nhưng mà lắm người cũng phải chiu những đau đớn không phải vừa.

Như trường hợp của cô gái có tên Anh Mỹ dưới đây chẳng hạn. Cô nàng vốn cũng không phải tiếc tiền, đã lựa chọn nơi được cho là có uy tín để thực hiện phun môi rồi nhưng cho đến cuối cùng vẫn bị sưng tấy đến mất ăn mất ngủ, dù trước đó phía thẩm mỹ viện đã cam kết là không sưng, không đau. Sự cố thẩm mỹ này đang cực kỳ gây bất tiện cho gia chủ vì bây giờ đến ngậm ống hút nước cũng không được thì ăn uống những thứ khác lại càng khó khăn.

Tin lời thẩm mỹ viện quảng cáo phun môi không sưng, cô gái trẻ làm xong, môi tều như quả táo - Ảnh 1.

Anh Mỹ đã gặp phải sự cố thẩm mỹ phun mỗi tại một thẩm mỹ viện có tiếng ở Hà Nội.

Thực hiện thủ thật thẩm mỹ phun môi hôm 30/11 tại một thẩm mỹ viện lớn ở Hà Nội với lời quảng cáo sẽ không sưng không đau nhưng đến tận 1 ngày sau, đôi môi của Mỹ vẫn bị sưng rất to như quả táo. Cô nàng đã lên một hội nhóm chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ của chị em để than thở thì nhận được rất nhiều sự đồng cảm của mọi người.

"Muốn xỉu luôn á trời, có ai sau làm môi mà sưng vểnh mỏ cỡ vậy chưa ạ?

Em thề, thẩm mỹ viện, cơ sở nào cũng bảo không đau không sưng, em tìm hiểu lâu rồi mới chọn chỗ làm. Chỗ này cũng cam kết y vậy. Em làm tổng là hết 6,5 triệu.

Hẳn là không sưng không đau, lừa đảo. Biết là sẽ sưng nhưng không ngờ vểnh to thế này các bác ạ. Nên thôi sau này ai làm môi thì xác định đi. Lông mày em làm còn sưng 1 tuần cơ. Căn bản cơ địa mình cũng ác ôn. Em uống 2 vỉ thuốc giảm sưng cộng nói nhiều lắm rồi mà chưa xẹp. Em tởn tới già.

À, hôm nay em phun mà em khóc giàn dụa vì đau quá. Chả có lẽ thuốc tê không tác dụng?"

Tin lời thẩm mỹ viện quảng cáo phun môi không sưng, cô gái trẻ làm xong, môi tều như quả táo - Ảnh 2.

Những dòng trạng thái của Mỹ nhận được sự chú ý của hội chị em.

Ngay sau khi đăng tải ít giờ, trường hợp của Mỹ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các chị em. Đa phần mọi người đều đồng cảm với nỗi đau của cô nàng bởi hầu như ai phun môi cũng đều bị sưng như vậy cả, chỉ trách là Mỹ đã tin lời quảng cáo của thẩm mỹ viện kia nên bây giờ mới choáng váng như vậy thôi.

Bạn Ngao Vũ bình luận: "Em cũng mới làm được 1 tuần không đau tí nào, nhưng làm xong cũng bị sưng to lắm. Vì em bầu không uống được thuốc nên về em luộc trứng em chườm nóng là đỡ sưng luôn". Hoặc như bạn Na Angela thì cho ý kiến: "Uống giảm sưng phù nề kháng sinh các kiểu hai ngay mới đỡ tều. Mình cũng bị vậy á, không nói được luôn".

Chia sẻ thêm với chúng tôi về sự cố của mình, Mỹ cho hay: "Bị sưng như vậy, tớ cũng liên hệ lại với thẩm mỹ viện rồi. Họ nói là do cơ địa nhưng mà trước đó lại cam kết là không sưng không đau mà giờ như thế này mình mới bực chứ. Hồi xưa tớ cũng bị tai nạn một lần nhưng cũng chẳng đau như lần này".

Tin lời thẩm mỹ viện quảng cáo phun môi không sưng, cô gái trẻ làm xong, môi tều như quả táo - Ảnh 3.

Môi của Anh Mỹ trước và sau khi phun xăm. Có thể thấy phần môi trên của cô bị sưng khá to.

Khi chia sẻ những điều này lên mạng xã hội, Mỹ cũng nhận được nhiều ý kiến phản hồi khá tiêu cực như chọn nơi làm không uy tín, tay nghề không cao, tiêm bị lỗi. Tuy nhiên bản thân cô cũng không phải muốn làm to chuyện, cái mà Mỹ muốn nói ở đây chỉ là thẩm mỹ viện kia đã quảng cáo sai sự thật mà thôi.

"Mình thừa nhận là do cơ địa mình độc nhưng việc cam kết không sưng không đau là thẩm mỹ viện đã nói sai rồi. Thuốc tê họ dùng cho mình cũng là thuốc của Mỹ chứ không phải lôm côm nên không thể đổ tại thuốc không tốt được. Giờ mình đau đến mức miệng còn không hút sữa được, mọi công việc lại lung tung cả lên. Thặm chí đến bạn trai tớ còn phải viện cớ ốm rồi giận này kia để tránh gặp mặt vì xấu hổ nữa kìa", Mỹ chia sẻ thêm.

Tin lời thẩm mỹ viện quảng cáo phun môi không sưng, cô gái trẻ làm xong, môi tều như quả táo - Ảnh 4.

Ở góc nhìn nghiêng, môi của Mỹ còn nhô hẳn ra bên ngoài.

Theo như lời của Anh Mỹ thì cô không hề có ý tố thẩm mỹ viện làm việc sai quy trình hay phun môi cho cô bị lỗi mà đơn giản cô chỉ muốn nói rằng họ đã quảng cáo sai sự thật. Qua câu chuyện của mình, Mỹ cũng muốn khuyên các bạn gái đang có ý định thẩm mỹ hay suy xét thật kỹ trước khi làm bởi nếu cơ địa dễ bị sưng tấy thì sẽ rất bất tiện cho cuộc sống và thẩm mỹ, dù nó chỉ kéo dài vài ngày.


Chia sẻ
Đọc thêm