19 tuổi, cô ấy phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần để giống Angelina Jolie, 10 năm sau, dung nhan hậu phẫu khiến người ta chết đứng

Nhân Mã, Theo Thời đại
Chia sẻ

Sau 50 lần phẫu thuật, cô gái trẻ đã tự biến mình thành một người có gương mặt khá dị biệt.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay vốn đã chẳng phải cái gì quá to tát, nhất là trong bối cảnh ngày càng có nhiều cơ sở mọc lên như nấm sau mưa, giá cả cạnh tranh và nhiều người có tiền nữa. Chẳng biết bố mẹ của Sahar Tabar, 29 tuổi đến từ Iran có từng ngăn cản cô nàng hay không mà Tabar đã tự mình trải qua tới 50 lần phẫu thuật chỉ để có ngoại hình giống với nữ minh tinh Angelina Jolie, người đàn bà quyền lực và quyến rũ nhất nhì thế giới này.

19 tuổi cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần để giống Angelina, 10 năm sau dung nhan hậu phẫu quả khiến người ta chết đứng - Ảnh 1.

Nhan sắc của Angenlina Jolie đã khiến Tabar ngưỡng mộ.

19 tuổi cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần để giống Angelina, 10 năm sau dung nhan hậu phẫu quả khiến người ta chết đứng - Ảnh 2.

Không nói nhiều về tình trạng trước khi có diện mạo hiện tại, cư dân mạng chỉ truyền tai nhau rằng trong suốt 10 năm từ khi còn 19 tuổi, Tabar đã nỗ lực giảm tới 36kg cộng với việc lên bàn phẫu thuật 50 lần để có diện mạo giống thần tượng. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng ban đầu của Tabar, dung nhan hậu phẫu của cô nàng quả khiến người xem phải khóc thét vì quá đỗi khác biệt. Đó là một gương mặt không khác gì người ngoài hành tinh trong phim viễn tưởng.

19 tuổi cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần để giống Angelina, 10 năm sau dung nhan hậu phẫu quả khiến người ta chết đứng - Ảnh 3.

Và dung nhan của cô nàng sau nhiều lần phẫu thuật.

19 tuổi cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần để giống Angelina, 10 năm sau dung nhan hậu phẫu quả khiến người ta chết đứng - Ảnh 4.

Cộng với biểu cảm "chết người" này thì Tabar lại càng khiến nhiều người choáng váng hơn.

19 tuổi cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần để giống Angelina, 10 năm sau dung nhan hậu phẫu quả khiến người ta chết đứng - Ảnh 5.

Nhìn gương mặt này người ta cũng thấy ở đâu đó chút thần thái của Angelia Jolie đấy, nhưng rất tiếc lại là lúc mà cô ấy tụt dốc không phanh về nhan sắc cơ. Thậm chí, một số người còn mạnh dạn ví nhan sắc của Tabar giống với gia tinh Dobby trong bộ phim Harry Potter nổi tiếng nữa kìa.

19 tuổi cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần để giống Angelina, 10 năm sau dung nhan hậu phẫu quả khiến người ta chết đứng - Ảnh 6.

Sự so sánh của cư dân mạng hết sức bá đạo.

Vóc dáng và gương mặt đã gầy hốc hác, Tabar còn không tự làm đẹp cho bản thân mà còn liên tục trang điểm và hóa trang theo kiểu kinh dị như đeo áp tròng thu nhỏ con ngươi, đánh mắt trũng sâu, đôi môi thâm nhìn khiếp vía. Vì lý do này, dù trên trang Instagram cá nhân không có quá 50 tấm ảnh nhưng lượng người follow của cô nàng vẫn có trên 300 nghìn. Có lẽ ai nấy đều cảm thấy quá tò mò về nhan sắc và cuộc sống của cô gái trẻ này.

19 tuổi cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần để giống Angelina, 10 năm sau dung nhan hậu phẫu quả khiến người ta chết đứng - Ảnh 7.

Cô gái trẻ bất ngờ nổi tiếng vì ngoại hình có phần dị biệt của mình.

19 tuổi cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần để giống Angelina, 10 năm sau dung nhan hậu phẫu quả khiến người ta chết đứng - Ảnh 8.

19 tuổi cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần để giống Angelina, 10 năm sau dung nhan hậu phẫu quả khiến người ta chết đứng - Ảnh 9.

19 tuổi cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần để giống Angelina, 10 năm sau dung nhan hậu phẫu quả khiến người ta chết đứng - Ảnh 10.

Sau khi trường hợp của Tabar được cho lên sóng, rất nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối khi biết gương mặt ngày xưa của cô nàng cũng được liệt vào danh sách khả ái với đường nét sắc sảo và xinh xắn. Vậy mà không hiểu vì lý do gì cô ấy lại tự biến mình thành một "walking dead" (xác sống) như thế. Thật là đáng tiếc quá đi mà.

19 tuổi cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần để giống Angelina, 10 năm sau dung nhan hậu phẫu quả khiến người ta chết đứng - Ảnh 11.

Gương mặt được cho là của Tabar khi chưa phẫu thuật.

19 tuổi cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần để giống Angelina, 10 năm sau dung nhan hậu phẫu quả khiến người ta chết đứng - Ảnh 12.

Trông cô nàng rất xinh xắn đó chứ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người tỏ ra nghi ngờ việc Tabar đang cố tình "dìm hàng" bản thân để thu hút sự chú ý. Đành rằng vóc dáng nhỏ nhắn là điều không thể chối cãi nhưng ở một số khoảnh khắc, lúc cô nàng không làm quá với gương mặt mình thì mọi thứ cũng không đến nỗi nào.

19 tuổi cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần để giống Angelina, 10 năm sau dung nhan hậu phẫu quả khiến người ta chết đứng - Ảnh 13.

Ở một số góc ảnh thì Tabar cũng không đến nỗi quá đáng sợ.

19 tuổi cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần để giống Angelina, 10 năm sau dung nhan hậu phẫu quả khiến người ta chết đứng - Ảnh 14.

Nguồn: 9gags, Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm