Buồn vì cả đời bị chê xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ về xinh như mộng khiến ai cũng xuýt xoa khen ngợi

Skye, Theo Thời đại
Chia sẻ

Nhờ ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, cuộc đời thiếu nữ 20 tuổi người Thái Lan Wijitpraphorn Punbu đã thực sự thay đổi hoàn toàn.

Wijitpraphorn Punbu, 20 tuổi sống tại Thái Lan hay được mọi người gọi bằng nickname Fon. Suốt nhiều năm ròng, cô gái trẻ phải sống cùng những lời trêu chọc từ bạn bè vì việc cô không có cằm cùng hàm răng khấp khểnh, không đều.

Buồn vì cả đời bị chê xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ về xinh như mộng khiến ai cũng xuýt xoa khen ngợi - Ảnh 1.

Gương mặt trước đây của Fon.

Chính những điều ấy đã thôi thúc cô gái trẻ tham gia một chương trình truyền hình thực tế trên TV - nơi các thí sinh có thể chiến thắng với cơ hội được tài trợ một chuyến đi tới Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ vậy, cuộc đời cô gần như đã thay đổi hoàn toàn.

Chương trình mang tên Let Me In Thailand thu hút hàng nghìn thí sinh dự thi. Khán giả sẽ chọn ra người chiến thắng dựa vào những vấn đề ngoại hình cũng như tâm lý của thí sinh với hy vọng, người chiến thắng có thể thay đổi cuộc đời hoàn toàn.

Buồn vì cả đời bị chê xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ về xinh như mộng khiến ai cũng xuýt xoa khen ngợi - Ảnh 2.

Và Fon sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Fon đã may mắn chiến thắng và có cơ hội được phẫu thuật thẩm mỹ. Chia sẻ sau khi tham gia, Fon cho biết trước đây cô rất xấu hổ và buồn vì mình không có cằm và hàm răng xấu thậm tệ. Hơn nữa, cấu trúc xương mặt cũng khiến Fon gặp vấn đề trong việc ngáy và cô không thể ăn uống bình thường dẫn đến những vấn đề về đường tiêu hóa. Fon tâm sự.

"Trước khi phẫu thuật, cuộc đời tôi rất buồn và cô độc. Mọi người đều trêu chọc tôi và nó đau đớn biết nhường nào".

"Giờ đây, tôi có thể ra ngoài và không cảm thấy xấu hổ với vẻ ngoài của mình".

Phải mất hơn 3 tháng để Fon có thể hồi phục và hàm răng của cô mới thực sự lành trở lại. Nhìn cô ấy sau đó, nhiều người không thể nào nhận ra được.

"Tôi nhớ mẹ và chị gái, nhưng thực sự mọi thứ rất đáng. Sau tất cả, không còn ai nói rằng tôi là một cô gái xấu xí nữa", Fon chia sẻ khi còn ở Hàn Quốc.

Buồn vì cả đời bị chê xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ về xinh như mộng khiến ai cũng xuýt xoa khen ngợi - Ảnh 3.

Quả thật là một sự khác biệt lớn.

Buồn vì cả đời bị chê xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ về xinh như mộng khiến ai cũng xuýt xoa khen ngợi - Ảnh 4.

Cô đã lột xác vô cùng xinh xắn.

Chia sẻ
Đọc thêm