Thảm đỏ Cosmo và những khoảnh khắc xuất thần của dàn sao đình đám: Yoona đẹp “nín thở”, Tiêu Chiến cực ngầu trước camera xoay

Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba gây choáng với hình ảnh cực kỳ nóng bỏng.

Sự kiện thảm đỏ Đêm Thời thượng Thịnh điển Cosmo 2019 đã diễn ra vào tối 3/12 với sự xuất hiện của gần 100 tên tuổi đình đám trong showbiz Hoa - Hàn. Từ Yoona cho đến Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Thi Thi, Lâm Doãn, Tiêu Chiến... đều có màn cạnh tranh nhan sắc cũng như ngoại hình vô cùng khốc liệt tại thảm đỏ sự kiện. 

Trước khi bước chân vào buổi lễ chính thức, các ngôi sao đã có màn thể hiện xuất sắc trước camera xoay nhanh của ban tổ chức. Xuất hiện khá muộn sau dàn mỹ nhân đình đám trên, Địch Lệ Nhiệt Ba gây choáng với hình ảnh cực kỳ nóng bỏng. Cô nàng diện váy cổ xẻ sâu, khoe khéo vòng 1 o ép căng đầy, sexy đến "bỏng mắt".

Giống như nhiều sự kiện đình đám khác, COSMO không chỉ là nơi trưng bày những sản phẩm độc đáo mà còn là bữa đại tiệc để các ngôi sao hàng đầu châu Á có dịp “đọ” sắc và khoe những bộ cánh sang trọng, lung linh và lịch lãm.

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Thảm đỏ Đêm Cosmo và những khoảnh khắc xuất thần của dàn sao Hoa ngữ đình đám: Yoona đẹp "ná thở", Tiêu Chiến cực ngầu trước camera xoay - Ảnh 7.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 9.

 - Ảnh 10.

 - Ảnh 11.

Thảm đỏ Đêm Cosmo và những khoảnh khắc xuất thần của dàn sao Hoa ngữ đình đám: Yoona đẹp "ná thở", Tiêu Chiến cực ngầu trước camera xoay - Ảnh 13.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm