Không ngờ một người lạnh lùng như Victoria Beckham lại có những giây phút lầy lội như thế này

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Có lẽ đây chính là những khoảnh khắc hiếm hoi công chúng được nhìn thấy một Victoria Beckham siêu hài hước thế này.

Mới đây, Victoria Beckham vừa đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cô cùng con trai Romeo nhảy nhót vô cùng điêu luyện và năng động. Đoạn clip nhanh chóng thu về hơn 6 triệu lượt thích chỉ sau vài giờ đăng tải. 

Thậm chí cậu con trai Romeo cùng rất bất ngờ trước tài năng nhảy điêu luyện của mẹ. Vốn được biết đến là bà mẹ đa tài đa nghệ, cực giỏi giang quán xuyến chuyện gia đình, bà xã David Beckham từ lâu đã trở thành thần tượng của chị em phụ nữ. Người đẹp 45 tuổi thường xuyên xuất hiện với hình ảnh cool và ngầu. Có lẽ đây chính là những khoảnh khắc hiếm hoi công chúng được nhìn thấy một Victoria Beckham siêu hài hước thế này. 

Trước đó, Victoria Beckham cũng đăng tải hình ảnh chồng cô mặc áo sơ mi họa tiết baroque kinh điển của Versace, đeo kính đính sequins lấp lánh như phụ nữ. Cựu thành viên Spice Girls chú thích: "Đây là tất cả mọi thứ anh ấy có". Nhiều bình luận cho rằng Beck thật hài hước khi cố gắng cosplay hình ảnh của Elton John. Trong khi đó, một số thành viên nói họ sẽ không ủng hộ nếu cựu danh thủ CLB Manchester United theo đuổi phong cách này ngoài đời.

Không ngờ một người bình thường lạnh lùng như Victoria Beckham lại có những giấy phút lầy lội như thế này - Ảnh 2.

Không ngờ một người bình thường lạnh lùng như Victoria Beckham lại có những giấy phút lầy lội như thế này - Ảnh 3.

Không ngờ một người bình thường lạnh lùng như Victoria Beckham lại có những giấy phút lầy lội như thế này - Ảnh 4.

 Nguồn: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm