Phỏng vấn độc quyền mỹ nam Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

Thùy Dung - Hà Phương, Theo Helino

Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Trong số các nam thần Hoa ngữ hiện nay, Hứa Ngụy Châu được xem là một trong những diễn viên thành công khi sở hữu nhiều vai diễn tốt thu hút sự chú ý của khán giả.

Bộ phim không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc Đại Lục, mà còn nổi tiếng khắp châu Á. Nhờ vai diễn Bạch Lạc Nhân bộ phim đam mỹ này, Hứa Ngụy Châu trở thành cái tên nóng sốt trong thời điểm bấy giờ. Hứa Ngụy Châu sinh năm 1994, là ca sĩ kiêm diễn viên của Trung Quốc. Sau vai diễn đầu tiên, anh chàng cũng vụt sáng thành sao và được giới truyền thông săn đón mỗi lần có bất kỳ sự kiện nào.

Phỏng vấn độc quyền Mỹ nam "Ngôi nhà hạnh phúc" Hứa Ngụy Châu: Trương Ngọc Ánh là một đàn chị vô cùng chuyên nghiệp, tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ không hề dễ dàng - Ảnh 2.

Ở mảng âm nhạc, Hứa Ngụy Châu đạt được thành công vẻ vang khi đồng sản xuất nhạc phim cho dự án phim mà anh chàng tham gia, sau đó tour diễn toàn châu Á của mỹ nam cũng được ủng hộ nhiệt tình. Gần đây, anh chàng có cơ hội hợp tác với "tình tin đồn của Dương Dương" Kiều Hân trong tác phẩm "Bạn gái tôi không thể yêu", cả hai đã tạo được hiệu ứng vô cùng tốt. Sắp tới, Hứa Ngụy Châu sẽ gặp lại khán giả xem truyền hình với vai chính trong "Ngôi nhà hạnh phúc" phiên bản Trung. 

Hứa Ngụy Châu gửi lời chào tới fan Việt

Hãy cùng mỹ nam "Ngôi nhà hạnh phúc" Hứa Ngụy Châu chia sẻ về lần hợp tác cùng nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, cũng như chuyện tình yêu trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay. 

- Sau thành công của bộ phim đam mỹ, có thể nói, tên tuổi của bạn đã được công chúng Việt Nam biết đến nhiều hơn, bạn có điều gì muốn chia sẻ với người hâm mộ Việt Nam không?

Sự yêu mến và ủng hộ của các bạn thực sự là một động lực lớn giúp tôi hoàn thành tốt các vai diễn của mình. Cảm ơn sự quan tâm và yêu mến của các bạn. Tôi sẽ cố gắng mang đến càng nhiều tác phẩm hay và đặc sắc hơn nữa trong tương lai.

- Bạn đã bao giờ tới thăm hay thử đồ ăn Việt Nam chưa? 

Mặc dù tôi chưa từng tới Việt Nam nhưng hy vọng sau này khi rảnh rỗi hơn bản thân sẽ có cơ hội hợp tác tại Việt Nam hoặc nếu có thời gian rảnh, nhất định tôi sẽ đến đây du lịch. Về đồ ăn nơi đây, tôi đã từng thử nhiều lần rồi vì ở Bắc Kinh hay Thượng Hải đều có rất nhiều nhà hàng Việt Nam.

Phỏng vấn độc quyền Mỹ nam "Ngôi nhà hạnh phúc" Hứa Ngụy Châu: Trương Ngọc Ánh là một đàn chị vô cùng chuyên nghiệp, tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ không hề dễ dàng - Ảnh 4.

- Nơi nào ở Việt Nam bạn muốn tới nhất?

Phỏng vấn độc quyền Mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Trương Ngọc Ánh là một nghệ sĩ vô cùng chuyên nghiệp, tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ không hề dễ dàng - Ảnh 6.

Thực sự thì tôi rất muốn có cơ hội được đến Nha Trang hoặc TP. Hồ Chí Minh du lịch một lần. Bạn bè tôi từng đến đây và họ đã gợi ý cho tôi.

- Bạn vừa có cơ hội hợp tác với Trương Ngọc Ánh, bạn có chia sẻ gì về cô ấy?

Phỏng vấn độc quyền Mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Trương Ngọc Ánh là một nghệ sĩ vô cùng chuyên nghiệp, tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ không hề dễ dàng - Ảnh 7.

Chúng tôi đã chụp hình tạp chí cùng nhau. Tôi thấy chị ấy là một người rất chuyên nghiệp và hết lòng vì lần hợp tác lần này. Có thể nói quá trình hợp tác lần này vô cùng thuận lợi và vui vẻ.

Phỏng vấn độc quyền Mỹ nam "Ngôi nhà hạnh phúc" Hứa Ngụy Châu: Trương Ngọc Ánh là một đàn chị vô cùng chuyên nghiệp, tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ không hề dễ dàng - Ảnh 5.

- Vừa qua, bạn đã có vai diễn thành công trong bộ phim "Bạn gái tôi không thể yêu", bạn có thể giới thiệu qua về nhân vật này?

Phỏng vấn độc quyền Mỹ nam "Ngôi nhà hạnh phúc" Hứa Ngụy Châu: Trương Ngọc Ánh là một đàn chị vô cùng chuyên nghiệp, tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ không hề dễ dàng - Ảnh 6.

Tôi rất vui vì bộ phim này không chỉ được phát sóng tại Trung Quốc mà còn có cả Việt Nam nữa. Trong phim tôi vào vai nhân vật Trì Tín, một nhân viên sản xuất chế tác chương trình. Bởi vì là cung Xử Nữ nên Trì Tín có yêu cầu rất cao cả về cuộc sống lẫn công việc của mình.

- Trong phim, bạn có cơ hội hợp tác với Kiều Hân, bạn nhận thấy cô ấy là một người như thế nào?

Phỏng vấn độc quyền Mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Trương Ngọc Ánh là một nghệ sĩ vô cùng chuyên nghiệp, tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ không hề dễ dàng - Ảnh 10.

Bởi vì Kiều Hân có dáng người khá cao nên lần đầu gặp gỡ, ấn tượng đầu tiên là cảm thấy cô ấy là một người khá lạnh lùng. Tuy nhiên khi tiếp xúc lâu rồi tôi lại thấy cô ấy rất nữ tính và đáng yêu.

- Trước đó, bạn có phát hành một số ca khúc, vậy so với diễn viên, có vẻ bạn hứng thú hơn với nghiệp ca hát?

Phỏng vấn độc quyền Mỹ nam "Ngôi nhà hạnh phúc" Hứa Ngụy Châu: Trương Ngọc Ánh là một đàn chị vô cùng chuyên nghiệp, tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ không hề dễ dàng - Ảnh 8.

Cũng không hẳn là như vậy, từ nhỏ tôi đã có hứng thú với âm nhạc nên trước khi vào đại học tôi đã tự thành lập một ban nhạc Rock. Sau khi vào đại học, tôi lại học khoa biểu diễn tại học viện Hý khúc Trung Quốc, do vậy dù là ca hát hay diễn xuất thì tôi đều yêu thích. Mặc dù biết việc phát triển hai công việc cùng một lúc thì rất khó nhưng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa.

- Được biết bạn đã bắt đầu sáng tác từ khi còn nhỏ, bạn có thể chia sẻ một chút về điều này không?

Phỏng vấn độc quyền Mỹ nam "Ngôi nhà hạnh phúc" Hứa Ngụy Châu: Trương Ngọc Ánh là một đàn chị vô cùng chuyên nghiệp, tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ không hề dễ dàng - Ảnh 9.

Trước đây, tôi và bạn của mình đã cùng tổ chức một buổi giao lưu âm nhạc nho nhỏ. Có thể nói, mọi công việc lớn nhỏ đều do tự tay tôi phụ trách. Đến khoảnh khắc cuối cùng tiết mục kết thúc thành công, khi đó tôi có cảm giác rất thành tựu.

- Bạn hướng cho mình là kiểu nghệ sĩ nào trong tương lai?

Đối với người hâm mộ của mình, tôi hy vọng bản thân sẽ trở thành một người dẫn dắt hay một tấm gương tốt. Còn trên phương diện công việc, tôi mong muốn bản thân sẽ có nhiều tác phẩm hay hơn nữa.

- Nhiều người cho rằng bạn đối xử với fan rất tốt, vậy bạn có tự nhận thấy mình là chàng trai ấm áp?

Phỏng vấn độc quyền Mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Trương Ngọc Ánh là một nghệ sĩ vô cùng chuyên nghiệp, tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ không hề dễ dàng - Ảnh 14.

Thật ra tôi cũng không rõ thế nào là một chàng trai ấm áp. Bởi lẽ người hâm mộ là những người vô cùng yêu thương tôi, thậm chí họ còn lặng lẽ hy sinh nhiều thứ vì tôi nữa. Chính vì thế mà tôi cho rằng bản thân cần phải bảo vệ, đối xử tốt với họ và cả những người xung quanh mình nữa.

Phỏng vấn độc quyền Mỹ nam "Ngôi nhà hạnh phúc" Hứa Ngụy Châu: Trương Ngọc Ánh là một đàn chị vô cùng chuyên nghiệp, tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ không hề dễ dàng - Ảnh 11.

- Nếu để nhận xét về bản thân mình, bạn nghĩ mình là người như thế nào? 

Bản thân tôi là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp. Tôi luôn muốn đột phá bản thân và kiên trì làm những điều mình yêu thích.

Phỏng vấn độc quyền Mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Trương Ngọc Ánh là một nghệ sĩ vô cùng chuyên nghiệp, tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ không hề dễ dàng - Ảnh 15.

- Chắc hẳn khi còn ngồi trên ghế nhà trường bạn đã khá nổi bật và được nhiều cô gái chú ý đến?

Phỏng vấn độc quyền Mỹ nam "Ngôi nhà hạnh phúc" Hứa Ngụy Châu: Trương Ngọc Ánh là một đàn chị vô cùng chuyên nghiệp, tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ không hề dễ dàng - Ảnh 12.

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, điều tôi quan tâm nhất chính là âm nhạc và việc học tập. Chính vì thế mà tôi không mấy để ý đến việc bên ngoài, cũng ít khi tiếp xúc với các bạn nữ khác.

- Vậy mẫu hình bạn gái lý tưởng của bạn là gì?

Cũng không biết nói sao, như đã nói ở trên, tôi rất hiếm khi được tiếp xúc với các cô gái. Tuy nhiên, nếu để nói về hình mẫu bạn gái lý tưởng của mình, thì tôi thích một cô gái lễ phép, lịch sự, có tri thức, hiểu biết rộng và hiếu thuận với bố mẹ nữa.

Phỏng vấn độc quyền Mỹ nam "Ngôi nhà hạnh phúc" Hứa Ngụy Châu: Trương Ngọc Ánh là một đàn chị vô cùng chuyên nghiệp, tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ không hề dễ dàng - Ảnh 13.

- Nói tới chuyện cá nhân một chút, bạn có quan điểm thế nào về chuyện tình cảm, đặc biệt là chuyện ly hôn trong làng giải trí hiện giờ?

Phỏng vấn độc quyền Mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Trương Ngọc Ánh là một nghệ sĩ vô cùng chuyên nghiệp, tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ không hề dễ dàng - Ảnh 18.

Thật ra phù hợp với nhân sinh quan, thế giới quan, giá trị quan là yếu tố rất quan trọng. Dù hôn nhân hay tình yêu thì đều cần có sự thấu hiểu và đồng cảm. Nghệ sĩ chính là một nghề vô cùng đặc biệt, chính vì là người của công chúng nên nhiều việc sẽ bị phóng đại lên và thậm chí là không có được sự riêng tư. Thế nên đối với tôi mà nói, chuyện tình yêu trong showbiz không hề dễ dàng gì.

Phỏng vấn độc quyền Mỹ nam "Ngôi nhà hạnh phúc" Hứa Ngụy Châu: Trương Ngọc Ánh là một đàn chị vô cùng chuyên nghiệp, tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ không hề dễ dàng - Ảnh 14.

- Bạn có thể chia sẻ một chút về kế hoạch trong tương lai không?

Về công việc diễn xuất, sau khi bộ phim "Bạn gái tôi không thể yêu" kết thúc, tôi có đang tham gia 3 bộ phim nữa là "Phố Ma Dương Thân Yêu", "Vinh quang bóng bàn" và "Ngôi nhà hạnh phúc", hy vọng khi 3 bộ phim này được lên sóng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn. Sau này tôi sẽ cố gắng quay nhiều tác phẩm hay hơn nữa.

Phỏng vấn độc quyền Mỹ nam "Ngôi nhà hạnh phúc" Hứa Ngụy Châu: Trương Ngọc Ánh là một đàn chị vô cùng chuyên nghiệp, tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ không hề dễ dàng - Ảnh 15.

Còn về sự nghiệp ca hát, tôi sẽ không quên ước mơ ban đầu của mình, không ngừng cố gắng để làm những điều mình yêu thích. Và cuối cùng, tôi hy vọng có cơ hội mở concert âm nhạc của mình tại Việt Nam.

Cảm ơn vì những chia sẻ lần này, hy vọng sẽ gặp bạn trong những tác phẩm tiếp theo nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm