Thực hư chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba lên kế hoạch làm mất khuyên tai giá trị tại thảm đỏ để gây chú ý?

Người này còn bày tỏ hy vọng "người đẹp Tân Cương" sẽ tập trung hơn vào những tác phẩm của mình, đừng có mỗi ngày lấy bông tai ra để lăng xê nữa.

Gần đây, một nhà văn nổi tiếng tại Trung Quốc đã gây xôn xao dư luận với bài viết về Địch Lệ Nhiệt Ba cùng sự cố mất khuyên tai đắt tiền tại LHP Bách hoa Kim Kê 2019 vừa qua lên trang Weibo cá nhân.

Trong bài viết, nhà văn này bày tỏ sự nghi ngờ về việc, mất khuyên tai của Địch Lệ Nhiệt Ba thực ra là một kế hoạch từ trước. Người này cũng cho rằng, nữ diễn viên muốn dùng việc này để thu hút sự chú ý từ dư luận, công chúng cũng như giới truyền thông vào mình. "Khuyên tai của Địch Lệ Nhiệt Ba sớm không rơi, muộn không rơi lại rơi đúng lúc bước lên thảm đỏ", nhà văn này viết.

Ngoài ra, ông còn bày tỏ hy vọng "người đẹp Tân Cương" sẽ tập trung hơn vào những tác phẩm của mình, đừng có mỗi ngày lấy bông tai ra để lăng xê nữa. Tuy nhiên, đây mới chỉ là suy luận của nhà văn này, chứ hoàn toàn không hề có bằng chứng cụ thể nào được đưa ra.

Thực hư chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba lên kế hoạch làm mất khuyên tai tại thảm đỏ là để thu hút sự chú ý của dư luận? - Ảnh 2.

Thực hư chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba lên kế hoạch làm mất khuyên tai tại thảm đỏ là để thu hút sự chú ý của dư luận? - Ảnh 3.

Thực hư chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba lên kế hoạch làm mất khuyên tai tại thảm đỏ là để thu hút sự chú ý của dư luận? - Ảnh 4.

Trước đó, vào ngày 23/11 khi tham dự thảm đỏ LHP Bách hoa Kim Kê 2019, Địch Lệ Nhiệt Ba đã làm mất một bên khuyên tai. Một cộng đồng mạng khá am hiểu về trang sức đã nhận xét và chỉ ra rằng, cả bộ trang sức mà Địch Lệ Nhiệt Ba diện trong lễ bế mạc LHP Bách hoa Kim Kê lần này có giá trị lên tới hàng triệu NDT (khoảng 3,4 tỷ VND). Chính vì vậy mà nhiều netizen đã chỉ ra rằng một bên khuyên tai này có giá trị tương đương nửa căn nhà, và họ hy vọng nữ diễn viên có thể nhanh chóng tìm lại được. 

Thực hư chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba lên kế hoạch làm mất khuyên tai tại thảm đỏ là để thu hút sự chú ý của dư luận? - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm