Thai phụ sinh con chưa đầy 1 tiếng, bác sĩ khâu tầng sinh môn phát hiện "điều kỳ lạ": Một đứa trẻ khác chào đời

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Bản thân Nicole trong suốt nhiều tháng qua không hề hay biết rằng mình mang song thai.

Vợ chồng Nicole, 31 tuổi, và Matthew Ziesemer, 34 tuổi, đến từ thành phố Grand Haven, Michigan, mới đây vừa trải qua một sự kiện sinh nở bất ngờ. Cặp đôi nghĩ rằng mình chỉ có một cô con gái, ai ngờ lại đột ngột sinh đôi khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Thai phụ sinh con chưa đầy 1 tiếng, bác sĩ khâu tầng sinh môn phát hiện điều kỳ lạ: Một đứa trẻ khác chào đời - Ảnh 1.

Thai phụ sinh con chưa đầy 1 tiếng, bác sĩ khâu tầng sinh môn phát hiện điều kỳ lạ: Một đứa trẻ khác chào đời - Ảnh 2.

Được biết trong suốt quá trình mang bầu nhiều tháng trời, Nicole không hề đến bệnh viện thăm khám vì quan niệm mang thai tự nhiên. Cái thai cũng không có bất kỳ biểu hiện gì cho thấy đây là thai đôi, đến chồng Nicole cũng không tin việc vợ mình đang mang song thai. Lần duy nhất cô siêu âm là lúc nhập viện do vỡ nước ối (Nicole dự định sinh tại nhà) ở tuần thứ 36 của thai kỳ vào ngày 29/12 năm ngoái, nhưng kết quả vẫn không phát hiện đứa trẻ thứ 2.

Phải đến khi con gái đầu lòng chào đời , bác sĩ mới nhận thấy điều kỳ lạ là Nicole vẫn không ngừng đau. Trong lúc tiến hành xử lý nhau thai và khâu tầng sinh môn, nhân viên y tế phát hiện "một thứ gì đó" trông hình dạng như một chiếc đầu, đang chầu chực chui ra ngoài, nên tiến hành siêu âm khẩn. 59 phút sau, Nicole hạ sinh một bé trai nữa.

"Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chỉ nhận được bất ngờ từ giới tính của đứa con đầu lòng thôi. Thật đáng sợ khi họ nói còn 'cái gì đó' trong bụng tôi" - Nicole chia sẻ. Bà mẹ trẻ thậm chí còn tưởng rằng nhân viên y tế nói dối khi nhận được thông tin cô chuẩn bị sinh thêm đứa thứ 2. Vì cơn đau trước đó vẫn còn đang âm ỉ nên khi ấy, Nicole tưởng chừng như không thể "vượt cạn" lần nữa. Sau khi chào đời, đứa bé nhỏ hơn gặp vấn đề hô hấp nên lập tức được chuyển sang bệnh viện tuyến trên để theo dõi sức khỏe.

Sau vài tuần, đứa trẻ được xuất viện và gia đình 4 thành viên cuối cùng cũng đoàn tụ tại nhà. Được biết, gia đình Nicole có truyền thống sinh đôi, sinh ba nhưng bản thân cô chưa từng nghĩ có ngày mình cũng mang song thai. Giờ đây, 2 đứa trẻ trở thành niềm vui mỗi ngày của vợ chồng Nicole, họ không thể tưởng tượng cuộc sống của mình như thế nào nếu thiếu đi 1 trong 2 bé.

Thai phụ sinh con chưa đầy 1 tiếng, bác sĩ khâu tầng sinh môn phát hiện điều kỳ lạ: Một đứa trẻ khác chào đời - Ảnh 3.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm