Thai phụ nghĩ quẩn treo cổ tự tử, em bé sơ sinh vừa lọt lòng vẫn còn dây rốn lủng lẳng dưới váy mẹ

Mặc dù đang mang bầu một sinh linh bé nhỏ và còn sắp đến ngày con chào đời nhưng bà mẹ nghĩ quẩn đã tự kết liều đời mình mà không nghĩ đến tính mạng của con.

Vụ việc xảy ra tại một ngôi nhà ở thị trấn Katni, bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) vào ngày 20/12 mới đây. Người chồng của thai phụ 36 tuổi tên Laxmi Thakur bất ngờ phát hiện vợ mình treo cổ tự vẫn nên cuống cuồng gọi cảnh sát tới cứu giúp.

Sau khi tới nơi, cảnh sát chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, người phụ nữ treo cổ tự vẫn đã không còn dấu hiệu sống sót. Cảnh sát chưa rõ người phụ nữ này sinh con rồi mới treo cổ hay sau khi người mẹ tắt thở, thai nhi trong bụng cô đã chui tọt ra ngoài và dây rốn vẫn còn nguyên khiến bé trai cũng lủng lẳng dưới chân mẹ.

thai-phu-3
thai-phu-3
thai-phu-2
thai-phu-2

Cảnh sát không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng thai nhi vẫn lủng lẳng dưới váy sari của mẹ sau khi mẹ treo cổ tự tử.

Thai phụ nghĩ quẩn treo cổ tự tử, em bé sơ sinh vừa lọt lòng vẫn còn dây rốn lủng lẳng dưới váy mẹ - Ảnh 2.

Các nhân viên cảnh sát lập tức cắt dây rốn cho em bé và quấn chăn tã rồi đưa tới bệnh viện cấp cứu. Khi được đưa tới bệnh viện, bé trai đã ở trong tình trạng nguy kịch vì nhiệt độ ngoài trời khá lạnh mà em bé không được ủ ấm ngay sau khi lọt lòng mẹ. Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra, hiện tại sức khỏe của bé trai đã ổn định hơn.

Thai phụ nghĩ quẩn treo cổ tự tử, em bé sơ sinh vừa lọt lòng vẫn còn dây rốn lủng lẳng dưới váy mẹ - Ảnh 3.

Bé trai được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Sĩ quan cảnh sát Kavita Saini nói: "Khi tôi đến ngôi nhà và kiểm tra cơ thể người phụ nữ, tôi thấy một em bé lủng lẳng dưới chiếc váy sari của cô ấy. Chúng tôi nhanh chóng cắt dây rốn và ủ ấm cho em bé trước khi xe cấp cứu đến".

Thai phụ nghĩ quẩn treo cổ tự tử, em bé sơ sinh vừa lọt lòng vẫn còn dây rốn lủng lẳng dưới váy mẹ - Ảnh 4.

Hiện tại sức khỏe của cậu bé đã ổn định hơn.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến hành vi treo cổ của người phụ nữ và sẽ trừng phạt những người có liên quan.

(Nguồn: Daily mail)

Chia sẻ
Đọc thêm