Tết này chị em có cả loạt vị giò mới lạ, từ giò đông trùng hạ thảo đến giò... cá tha hồ mà chọn lựa đãi khách đổi khẩu vị

Giò chả là món ăn truyền thống không thể thiếu dịp Tết cổ truyền. Nhưng nhờ những biến tấu mới lạ chắc chắn sẽ mang tới làn gió mới cho gia đình bạn và những vị khách ghé chơi nhà.

1. Giò Đông trùng Hạ thảo Cụ Chánh

Là loại giò có vị mới lạ, mới xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây. Loại giò này được làm từ thịt lợn sạch kết hợp với đông trùng Hạ thảo mang lại chất lượng dinh dưỡng cho người sử dụng.

Ưu điểm của sản phẩm giò Đông trùng Hạ thảo Cụ Chánh là vệ sinh an toàn. Giò được làm lạnh ngay sau khi hấp. Túi đựng cũng được hút chân không rồi để lạnh sâu giúp đảm bảo chất lượng giò.

Sản phẩm có thể bảo quản trong điều kiện tủ lạnh được khoảng 15 ngày.

Tết này chị em có cả loạt vị giò mới lạ, tha hồ mà chọn lựa đãi khách đổi khẩu vị - Ảnh 2.

Giá bán của giò Đông trùng Hạ thảo trên thị trường.

2. Giò trứng muối

Vẫn là miếng giò nhưng hương vị có phần khác lạ hơn khi được bổ sung thêm trứng muối và bì. Hương vị giò mằn mặn bên trong sẽ cân bằng vị cho miếng giò bì trứng muối.

Sản phẩm thích hợp để cúng cũng có thể ăn chơi, lai rai với bia hoặc ăn kèm với cơm nóng. Thậm chí bạn cũng có thể mời bạn bè, khách khứa tới chơi nhà.

Giá bán trên thị trường là 180.000 đồng/kg.

Tết này chị em có cả loạt vị giò chả mới lạ, tha hồ mà chọn lựa đãi khách đổi khẩu vị - Ảnh 5.

3. Chả bì ớt xiêm xanh

Chả bì ớt xiêm xanh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho năm nay nhờ hương vị mới lạ, độc đáo. Chả có ngọt của thịt, dai dai từ da heo, kết hợp với vị thơm nồng cay nhẹ của ớt xiêm xanh.

Theo nhiều người tiêu dùng cho biết, chả bì ớt xiêm xanh có da heo bên trong nên khi ăn có cảm giác sần sật không bị ngán. Nếu người nào thích ăn cay thì càng đúng ý.

Đặc biệt, ớt xiêm xanh có vị thơm ngon và không cay nồng như ớt hiểm nên cũng khá dễ ăn và phù hợp với nhiều người.

Giá bán: 170.000 đồng/kg.

Tết này chị em có cả loạt vị giò chả mới lạ, tha hồ mà chọn lựa đãi khách đổi khẩu vị - Ảnh 7.

4. Giò cá

Giò cá là món ngon mới lạ và có tác dụng chống ngán ngấy cho mâm cỗ Tết của gia đình. Hương vị của giò cá trở nên thơm ngon lạ miệng khi những món giò bê, giò lụa đã trở lên quá quen thuộc nhàm chán.

Giò có có nguyên liệu chính từ thịt cá trôi hoặc cá trắm, kết hợp cùng với thịt lợn và mỡ. Phần gia vị đặc trưng thì có thêm thì là, tỏi, tiêu cho dậy vị.

Giò cá thường: Giá 200.000 đồng/kg (nguyên liệu được làm từ cá trôi).

Giò cá đặc biệt: Giá 250.000 đồng/kg (nguyên liệu được làm từ cá trắm).

Tết này chị em có cả loạt vị giò chả mới lạ, tha hồ mà chọn lựa đãi khách đổi khẩu vị - Ảnh 9.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm