Tắt nhầm filter làm đẹp khi livestream, nữ thần Tiktok Trung Quốc lộ nhan sắc thật khiến hàng nghìn người hâm mộ giật mình rồi vội nhấn vào nút "unfollow"

YU, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhan sắc thật hoàn toàn khác biệt với những hình ảnh được công khai trước đó, một hotgirl Tiktok ở Trung Quốc mất đi hàng nghìn lượt theo dõi.

Tuyết Di là người tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc và là một người nổi tiếng trên nền tảng Tiktok Trung Quốc (Douyin). Tuyết Di có được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng với những hình ảnh cá tính và bụi bặm, hoàn toàn khác hẳn với phong cách ngọt ngào của đa số hotgirl ở Trung Quốc hiện tại.

Thế mạnh của Tuyết Di là khả năng trang điểm, chụp ảnh và sử dụng photoshop chỉnh sửa hình ảnh. Ngoài bản thân mình, cô nàng hot Tiktok-er còn thường xuyên trang điểm, chụp ảnh và chỉnh hậu kỳ cho nhiều hotgirl và hotboy khác tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, gần đây đã có một sự cố xảy ra trong một buổi livestream tháng 4 của Tuyết Di khiến sự nghiệp Tiktok của cô nàng có thể kết thúc. Ngày hôm đấy, Tuyết Di vô tình tắt nhầm một filter (hiệu ứng) làm đẹp.

Và kết quả là... hình tượng "nữ thần" tiktok Trung Quốc vừa xinh đẹp vừa cá tính đã sụp đổ. Hàng nghìn người đang xem livestream đã thấy được nhan sắc thật sự của cô hotgirl trẻ tuổi. Cô nàng có vóc người và khuôn mặt khá mập mạp, gương mặt to, hai mắt bé, sống mũi không cao và mái tóc rối bù.

Tắt nhầm filter làm đẹp khi livestream, nữ thần Tiktok Trung Quốc lộ nhan sắc thật khiến hàng nghìn người hâm mộ nhấn vào nút "unfollow" - Ảnh 2.

Sau sự việc này, dư luận Trung Quốc cùng sốc và đã có rất nhiều người đã quyết định nhấn nút "unfollow" Tuyết Di do cảm thấy bị lừa dối. Hiện tại, Tuyết Di chỉ còn hơn 86.000 lượt theo dõi trên nền tảng Tiktok Trung Quốc. 

Không ít người còn để lại bình luận mỉa mai cô: "Cái này là đã trang điểm sương sương rồi đấy, đến lúc thấy mặt mộc chắc còn bất ngờ hơn luôn", "Không bất ngờ lắm, thực ra từ lâu mình đã không quan tâm đến mấy chuyện này rồi, hotgirl mạng có ai không dùng filter làm đẹp và chỉnh sửa photoshop đâu chứ", "Có thể gọi chuyện này là 'sinh nghề tử nghiệp' được không?",...

Ngày 30/4, Tuyết Di đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái được xem là đáp trả phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng: "Đừng quá quan tâm vào vấn đề thân phận của tôi. Tôi chính là tôi, là một trinh nữ phong trần và cũng là một cô gái điếm thanh thuần".

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm