Lật lại châm ngôn sống 10 năm trước của "kẻ thứ 3" hot nhất Trung Quốc, dân mạng suy đoán: Chủ tịch Taobao chỉ là người bị hại?

Trước thông tin này, nhiều cư dân mạng đã nhận xét: Trái tim phụ nữ là độc nhất.

Trương Đại Dịch là một hotgirl mạng vô cùng nổi tiếng ở Trung Quốc. Trước đây, cô từng được gọi là "nữ thần hoàn mỹ", bởi vì trong mắt hàng triệu người cô luôn là một hình tượng cực kỳ hoàn hảo. Tuy nhiên, sau vụ bê bối chen chân vào gia đình chủ Tịch Taobao Tưởng Phàm, sự yêu thích của dân mạng đối với cô hotgirl này đã hoàn toàn thay đổi.

Lật lại châm ngôn sống 10 năm trước của "người thứ 3" hot nhất Trung Quốc, dân mạng suy đoán: Chủ tịch Taobao chỉ là người bị hại? - Ảnh 1.

Vợ chồng Tưởng Phàm và hotgirl Trương Đại Dịch.

Nhiều người đã rất sốc sau khi vợ chủ tịch Taobao công khai cảnh cáo Trương Đại Dịch, yêu cầu cô không được léng phéng với chồng mình nữa. Người vợ chỉ đích danh Trương Đại Dịch là kẻ thứ 3 phá hoại 1 gia đình đang hạnh phúc.

Chính vì lùm xùm này mà công ty Ruhnn Holding của Trương Đại Dịch đã tổn thất 497 tỷ VND chỉ trong 1 đêm. 

Gần đây, một số cư dân mạng đã lật lại một "bí mật" của Trương Đại Dịch 10 năm trước. Tại thời điểm đó, Trương Đại Dịch chỉ là một cô gái đơn thuần, quan điểm sống của cô cũng tương đối chín chắn. Năm đó, cô luôn nghĩ bản thân là một người bảo thủ và rất truyền thống. Theo cô, tình yêu phải xuất phát từ tận sâu trong trái tim. 

Nhưng 10 năm sau, dân mạng đã cho rằng, Trương Đại Dịch đã thay đổi 180 độ. Cô đã trở thành kiểu người mà bản thân cô từng rất ghét. Họ suy đoán, ngay từ ban đầu, chủ tịch Taobao Tưởng Phàm đã được chọn là mục tiêu của Trương Đại Dịch, cô năm lần bảy lượt quyến rũ đối phương. 

Sau cuối, Tưởng Phàm cũng trở thành một người "bị hại", không chỉ sự nghiệp bị lung lay mà hạnh phúc gia đình cũng đang đối mặt với nguy hiểm. 

Theo một nguồn tin thân cận với các bên liên quan, Tưởng Phàm đã nhiều lần nhắc đến vấn đề ly hôn với vợ và đã chuẩn bị phân chia tài sản từ trước. Nếu Trương Đại Dịch không xuất hiện, chủ tịch Taobao vẫn sẽ quyết định ly hôn với vợ. Tuy nhiên, trên thực tế là anh đã thật sự yêu say đắm hotgirl họ Trương. 

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm