Hotgirl hàng đầu Trung Quốc ngoại tình với chủ tịch Taobao công khai quan điểm yêu trên vlog: Đàn ông chỉ là món đồ chơi trong tủ mà thôi!

YU, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô nàng thẳng thắn cho biết mình nhất định phải chọn được người đàn ông tốt dù phải chọn tới chọn lui nhiều lần.

Mặc dù sự việc ngoại tình của chủ tịch Taobao đã không còn "giữ nhiệt" như những ngày vừa nổ ra, nhưng dư luận vẫn luôn tò mò về Trương Đại Dịch. Vì lý do gì mà một hotgirl hàng đầu Trung Quốc sẵn sàng trở thành "kẻ thứ 3" phá hoại gia đình của người phụ nữ khác?

Nhiều người cho rằng, nguyên nhân sâu xa vẫn có liên quan đến nhận thức về tình cảm của chính bản thân Trương Đại Dịch. Cộng đồng mạng phát hiện trong một vlog cách đây không lâu, cô hotgirl thị phi đã từng có những câu nói khiến người khác rất hoang mang. 

Trong đó, Trương Đại Dịch có nói: "Đàn ông chỉ là món đồ chơi trong tủ mà thôi. Mở cửa tủ ra xem, nếu vẫn còn ở chỗ cũ thì sẽ cảm thấy nhẹ nhõm. Nếu không còn ở đấy nữa, hoặc là đang ở một vị trí mới, bản thân cũng không có suy nghĩ gì nhiều. Miễn là mấy món đồ chơi đó vẫn ở trong chiếc tủ kia thì tôi có thể chú tâm làm tất tần tật chuyện riêng của mình".

Hotgirl hàng đầu Trung Quốc ngoại tình với chủ tịch Taobao công khai quan điểm yêu trên vlog: Đàn ông chỉ là món đồ chơi trong tủ mà thôi! - Ảnh 1.

Trương Đại Dịch chia sẻ quan điểm tình cảm trên vlog cá nhân.

Về quan điểm hôn nhân, Trương Đại Dịch cho rằng: "Tỉ lệ ly hôn hiện tại cao như thế, chắc chắn có rất nhiều nguyên do. Bản thân muốn mình chọn tới chọn lui, chọn lựa thật kỹ. Nhưng nhất định phải chọn ra được một người thật tốt".

Chẳng lẽ, Trương Đại Dịch đắn đo suy nghĩ rất nhiều nhưng sau cùng lại chọn một người đàn ông đã có vợ?

Hotgirl hàng đầu Trung Quốc ngoại tình với chủ tịch Taobao công khai quan điểm yêu trên vlog: Đàn ông chỉ là món đồ chơi trong tủ mà thôi! - Ảnh 1.

Trương Đại Dịch và Đổng Hoa Hoa, một người là hotgirl thành đạt, nhan sắc đỉnh cao, được hàng triệu người yêu thích; một người là nội trợ, chỉ biết ở nhà chăm con, không có bất kỳ nguồn thu nhập nào cả. Tưởng Phàm sẽ lựa chọn đi cùng ai, chắc không ít người đã biết được kết quả. Nhưng nếu Tưởng Phàm không phải là nhân tài xuất sắc thì với ngoại hình và vẻ ngoài như thế, liệu Trương Đại Dịch có "nhìn trúng" anh hay không?

Nếu Tưởng Phàm chọn Đổng Hoa Hoa, nói thẳng thì đây là lựa chọn dễ hiểu, anh là người nghĩ đến tình hình thực tế hiện tại. Nhưng nếu anh chọn người còn lại thì quyết định này chứng mình tình cảm giữa anh và "Tuesday" không hời hợt, không phải là một trò đùa, đó là tình yêu thật sự. Bất luận tổn hại danh tiếng hay tài chính, họ vẫn quyết định chạy theo thứ tình cảm ngoài luồng này.

Từ khi bị Đổng Hoa Hoa đăng đàn tố cáo, Trương Đại Dịch chưa từng có lời giải thích chính thức nào, cũng chưa từng đính chính quan hệ giữa họ rốt cuộc là như thế nào. Tuy nhiên, với Trương Đại Dịch, dù có tiền tài hay danh vọng thì cái mác "kẻ giật chồng" sẽ theo cô suốt đời. 

Nguồn: QQ News

Chia sẻ
Đọc thêm