Tất bật chạy show, "ngọc nữ Bolero" Tố My vẫn giản dị đi phát gạo cho bà con nghèo

Những ngày giáp Tết Nguyên Đán, "ngọc nữ Bolero" Tố My còn tranh thủ cùng học trò "Thử tài siêu nhí" đi Bến Tre trao quà từ thiện cho bà con nghèo.

Tất bật chạy show, ngọc nữ Bolero Tố My vẫn giản dị đi phát gạo cho bà con nghèo  - Ảnh 1.

Hôm 29/1, Tố My và các học trò trong chương trình "Thử tài siêu nhí" đã đến huyện Bình Đại, Bến Tre trao 500 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Tất bật chạy show, ngọc nữ Bolero Tố My vẫn giản dị đi phát gạo cho bà con nghèo  - Ảnh 2.

Chia sẻ về cơ duyên với Bến Tre, Tố My cho biết cô cảm thấy mình có mối duyên đặc biệt với vùng đất này khi mặc dù là người con xứ Đà Nẵng nhưng lại rất thành công với ca khúc "Phải lòng con gái Bến Tre".

Tất bật chạy show, ngọc nữ Bolero Tố My vẫn giản dị đi phát gạo cho bà con nghèo  - Ảnh 3.

Dẫu vậy, Tố My lại ít có cơ hội đến xứ dừa giao lưu cùng người dân nơi đây. Chính vì thế, trong những ngày cuối năm, ai cũng tất bật để có được một cái tết sung túc, Tố My quyết định chọn Bến Tre là nơi trao 500 phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn để họ có một cái tết ấm no.

Tất bật chạy show, ngọc nữ Bolero Tố My vẫn giản dị đi phát gạo cho bà con nghèo  - Ảnh 4.

Tổng giá trị các phần quà là 150 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì, dầu ăn, nước tương, nước mắm và phong lì xì 1 triệu đồng cho 15 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Bình Đại.

Tất bật chạy show, ngọc nữ Bolero Tố My vẫn giản dị đi phát gạo cho bà con nghèo  - Ảnh 5.

Đặc biệt, đồng hành cùng Tố My trong chuyến này là 5 học trò trong chương trình "Thử tài siêu nhí" vừa qua gồm: Bé Nhật Minh, Ngọc Thảo, Minh Vy, Thùy Vy và Hà My. Trong đó Bến Tre cũng chính là quê mẹ của Nhật Minh, cậu bé vào Chung kết cuộc thi.

Tất bật chạy show, ngọc nữ Bolero Tố My vẫn giản dị đi phát gạo cho bà con nghèo  - Ảnh 6.

Xuất phát từ TP.HCM, đoàn mất gần 4 tiếng di chuyển đến huyện Bình Đại do đường cuối năm kẹt xe. Dù lịch trình bị trễ hơn so với dự kiến nhưng bà con nơi đây vẫn nán lại đợi và không giấu được sự hào hứng khi nhận những được những món quà thiết thực nhân dịp tết đến, xuân về.

Tất bật chạy show, ngọc nữ Bolero Tố My vẫn giản dị đi phát gạo cho bà con nghèo  - Ảnh 7.

Đích thân "ngọc nữ bolero" đã tự tay chuẩn bị và trao tận tay người dân, phát từng bao gạo, gói quà. Cô cũng ân cần hỏi han các cụ già, những người có hoàn cảnh đặc biệt. Tố My tâm sự, trong số các hoàn cảnh mà cô gặp được, có một cậu bé khuyết tật được mẹ bồng trên tay đứng đợi ê kíp suốt nhiều giờ liền khiến cô vô cùng xúc động.

Tất bật chạy show, ngọc nữ Bolero Tố My vẫn giản dị đi phát gạo cho bà con nghèo  - Ảnh 8.

Tố My cho biết cô luôn tâm niệm cho đi yêu thương chính là hạnh phúc. Chính vì thế, dịp tết đến, cô muốn đem thật nhiều niềm vui đến cho mọi người.

Tất bật chạy show, ngọc nữ Bolero Tố My vẫn giản dị đi phát gạo cho bà con nghèo  - Ảnh 9.

"Ngoài ra, Tố My cũng muốn dạy cho các học trò của mình khi thành công phải biết chia sẻ, nhìn xuống những người kém may mắn hơn mình. Đó là bài học về cuộc sống mà Tố My muốn truyền tải đến các em bên cạnh việc hướng dẫn các em hát" - Tố My nói.

Tất bật chạy show, ngọc nữ Bolero Tố My vẫn giản dị đi phát gạo cho bà con nghèo  - Ảnh 10.

Chia sẻ về cái tết của riêng mình, Tố My tiết lộ ngày tết cô không nhận show mà về với bố mẹ tại Đà Nẵng, dành hết thời gian cho gia đình đến mùng 5 tết mới đi hát trở lại.

Chia sẻ
Đọc thêm