Cô bé 9 tuổi xinh như Hoa hậu có khiếu diễn kịch khiến Việt Hương khâm phục

Sở hữu đôi mắt to tròn, gương mặt hài hòa thanh tú, cô bé Gia Hân (9 tuổi) gây ấn tượng với màn diễn kịch xuất thần và nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Việt Hương trong tập 10 "Thử tài siêu nhí".

Mở đầu tập 10 Thử tài siêu nhí là tiết mục ca cảnh Hồ điệp du sơn của bé Phương Nhi đến từ lớp Mây ngũ sắc. Phần trình diễn được dàn dựng công phu và khoe được khả năng hát Hồ Quảng của cô bé. Sau màn biểu diễn, Việt Hương hài hước nhận xét phần trang phục của học trò Quốc Đại: "Cô bé đeo hai cái lông chỉ hơn 3 triệu, gãy một cái là ông Đại ổng đền".

Cô bé 9 tuổi xinh như Hoa hậu có khiếu diễn kịch khiến Việt Hương khâm phục - Ảnh 1.

Bé Phương Nhi.

Tiếp đến là màn hóa thân của cặp chị em sinh đôi Anh Thy – Bảo Thy của lớp Mây ngũ sắc với tiết mục dance. Với màn trình diễn của học trò Phạm Lịch, Việt Hương cho biết hai bé có tố chất để làm vũ công. Cô đặc biệt ấn tượng với màn phun lửa của hai bé đồng thời "chịu" luôn về cách dàn dựng của Phạm Lịch dành cho học trò, vừa ý nghĩa, đẹp và hai bé cũng đã diễn rất thần thái để truyền cảm hết mọi tinh thần của cô giáo.

Cô bé 9 tuổi xinh như Hoa hậu có khiếu diễn kịch khiến Việt Hương khâm phục - Ảnh 2.

Anh Thy – Bảo Thy.

Lớp Mây ngũ sắc của Quốc Đại – Phạm Lịch còn có hai màn thể hiện rất thành công nữa, đó là Gia Hân và Trung Hậu với lần lượt các tiết mục Chắp cánh ước mơ, Sa mưa giông. Với tiết mục kịch Chắp cánh ước mơ, Gia Hân đã hoàn toàn thuyết phục được các giám khảo với nhiều khả năng: hát, trình diễn thời trang và diễn kịch. Cô bé có "đôi mắt biết nói" được Việt Hương dành cho cái tên ưu ái là "sợi chỉ hồng" vì có tố chất diễn kịch, giọng nói tốt và khuôn mặt xinh xắn.

Cô bé 9 tuổi xinh như Hoa hậu có khiếu diễn kịch khiến Việt Hương khâm phục - Ảnh 3.

Gia Hân.

Cô bé 9 tuổi xinh như Hoa hậu có khiếu diễn kịch khiến Việt Hương khâm phục - Ảnh 4.

Giám khảo Việt Hương khen ngợi cô bé xinh như Hoa hậu.

Cô bé 9 tuổi xinh như Hoa hậu có khiếu diễn kịch khiến Việt Hương khâm phục - Ảnh 5.

Trung Hậu.

Ở lớp Siêu sao nhí của cô giáo Huỳnh Mến – Tố My, các bé cũng có những màn biểu diễn hấp dẫn.

Cô bé 9 tuổi xinh như Hoa hậu có khiếu diễn kịch khiến Việt Hương khâm phục - Ảnh 6.

Minh Vy với ca khúc Cha tôi.

Cô bé 9 tuổi xinh như Hoa hậu có khiếu diễn kịch khiến Việt Hương khâm phục - Ảnh 7.

Mỹ Duyên mang đến màn trình diễn nhảy đương đại.

Khép lại vòng thi đấu mang tên "Tài năng tỏa sáng", ban giám khảo chỉ chọn 10 thí sinh bước tiếp vào vòng trong, gồm các bé Nhật Minh, Bảo Hân, Gia Huy - Nhất Phương, Mỹ Duyên, Trung Hậu, Anh Thy – Bảo Thy, Thảo My, Gia Hân, Phương Nhi và cuối cùng là bé Bảo Châu.

Thử tài siêu nhí được phát sóng vào lúc 21g00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm