Nhận Tố My làm em gái, Quang Lê về tận Đà Nẵng ra mắt gia đình người đẹp

Tố My vui vẻ đón tiếp Quang Lê ngay tại quê nhà Đà Nẵng và còn tự tay nấu đồ ăn cho nam ca sĩ thưởng thức.

Nhận Tố My làm em gái, Quang Lê về tận Đà Nẵng ra mắt gia đình người đẹp  - Ảnh 1.

Mới đây ca sĩ Quang Lê bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp cùng Tố My tại nhà của "ngọc nữ bolero" ở Đà Nẵng.

Nhận Tố My làm em gái, Quang Lê về tận Đà Nẵng ra mắt gia đình người đẹp  - Ảnh 2.

Quang Lê hào hứng bộc bạch rằng: "Hôm nay Tố My dẫn Quang Lê về nhà ra mắt bố mẹ, ăn mì quảng "Tố My nấu anh thương" chao ôi là ngon. Cả nhà Mì (tên thân mật của Tố My) ai cũng khen tôi đẹp trai, dễ thương, hát hay nữa".

Nhận Tố My làm em gái, Quang Lê về tận Đà Nẵng ra mắt gia đình người đẹp  - Ảnh 3.

Quang Lê cho biết thêm, cả bố và mẹ Tố My đều là "fan ruột" của nam ca sĩ nhiều năm nay. Có dịp gặp gỡ nam ca sĩ tại nhà, gia đình "ngọc nữ bolero" không giấu được sự vui mừng.

Nhận Tố My làm em gái, Quang Lê về tận Đà Nẵng ra mắt gia đình người đẹp  - Ảnh 4.

Tại đây, Tố My đã tự tay xuống bếp trổ tài nấu mì quảng đãi Quang Lê. Giọng ca "Đập vỡ cây đàn" vừa ăn vừa tấm tắc khen ngon đồng thời còn đặt tên món mì này là: "Em nấu anh thương".

Nhận Tố My làm em gái, Quang Lê về tận Đà Nẵng ra mắt gia đình người đẹp  - Ảnh 5.

Trước sự ủng hộ của khán giả dành cho mối quan hệ này, nam ca sĩ bật cười cho biết anh chỉ quý mến Tố My như em gái và không ngại hỗ trợ đàn em khi cả hai cùng theo đuổi dòng nhạc bolero. Ngoài ra nam ca sĩ còn rất yêu quý tính cách và lối sống tình cảm của con người miền Trung trong Tố My bởi Quang Lê cũng người miền Trung (gốc Huế).

Nhận Tố My làm em gái, Quang Lê về tận Đà Nẵng ra mắt gia đình người đẹp  - Ảnh 6.

Đặc biệt, Quang Lê và Tố My đã quyết định kết nghĩa anh em với sự chứng kiến của cả gia đình Tố My. Chia sẻ về việc này, "ngọc nữ bolero" cho biết cô rất vui khi được "anh trai kết nghĩa" hết lòng yêu thương và nâng đỡ.

Nhận Tố My làm em gái, Quang Lê về tận Đà Nẵng ra mắt gia đình người đẹp  - Ảnh 7.

Trong dịp này, ngoài việc về thăm nhà và "ra mắt" gia đình, Quang Lê và Tố My còn tổ chức đêm nhạc chung mang tên Lại nhớ người yêu diễn ra vào ngày 11/8 tại Đà Nẵng. Những ngày qua, cả hai tích cực chuẩn bị cho những màn kết hợp đặc biệt để gửi đến khán giả. Quang Lê và Tố My hi vọng sẽ trở thành một đôi song ca ăn ý trong thời gian tới.

Chia sẻ
Đọc thêm