Tập tabata hiphop đốt cháy mỡ thừa sau Tết cùng HLV Hana Giang Anh

HH, Theo Helino
Chia sẻ

Những bài tập cardio đốt mỡ nối tiếp nhau, được tập liên tục trong khoảng thời gian 10 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn sớm lấy lại cơ thể nuột nà vốn có.

Sau kỳ nghỉ Tết ăn uống thả ga, chị em phụ nữ lại đau đầu chuyện mỡ thừa tích "thành ổ", nhất là ở vùng bụng, đùi… Do đó, công cuộc tập luyện để lấy lại vóc dáng mảnh mai trước Tết lại bắt đầu được chúng ta đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

Hôm nay, HLV Hana Giang Anh (HN) sẽ hướng dẫn chị em tập cardio để giảm mỡ nhanh chóng sau kỳ nghỉ dài. Những bài tập cardio đốt mỡ nối tiếp nhau, được tập liên tục trong khoảng thời gian 10 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn sớm lấy lại cơ thể thon gọn hơn nhé:

Tập cardio đốt cháy mỡ thừa sau Tết cùng HLV Hana Giang Anh.

Mỗi buổi sáng, bạn chỉ cần mở video tập cardio này lên, bỏ ra 10 phút tập luyện theo hướng dẫn của vị huấn luyện viên xinh đẹp này, chắc chắn cơ thể sẽ có những cải tiến tích cực, nhất là ổ mỡ thừa lợi dụng nghỉ Tết làm tổ cũng sẽ nhanh chóng được dọn sạch. 

Đặc biệt là tập cardio đốt mỡ này chính là dạng Tabata Hip hop không đòi hỏi bạn phải đến phòng tập, cũng không cần dụng cụ hỗ trợ nào nên quá tiện lợi cho chị em bận rộn hay lười đến phòng tập nữa đó nhé! HLV Hana Giang Anh cũng tiết lộ đây chính là video hướng dẫn tập Tabata kết hợp Hip hop đầu tiên của cô trên youtube, hứa hẹn sau này sẽ còn nhiều bài tập bổ ích và thú vị hơn rất nhiều.

Bài 1

Tập tabata hiphop đốt cháy mỡ thừa sau Tết cùng HLV Hana Giang Anh - Ảnh 2.

Ở tư thế đứng với 2 chân rộng hơn vai, bạn thực hiện bật nhảy lên cao, càng cao càng tốt để tăng hiệu quả tập luyện.

Bài 2

Tập tabata hiphop đốt cháy mỡ thừa sau Tết cùng HLV Hana Giang Anh - Ảnh 3.

Ở tư thế đứng, bạn thực hiện bật nhảy từng chân lên cao sao cho cẳng chân vuông góc với sàn, chú ý xoay người toàn bộ về phía từng chân bật nhảy.

Bài 3

Tập tabata hiphop đốt cháy mỡ thừa sau Tết cùng HLV Hana Giang Anh - Ảnh 4.

Ở tư thế đứng, bạn thực hiện đá từng chân, mỗi chân 2 lần ra phía sau, sau đó bật nhảy người qua trái rồi qua phải là xong một đại diện.

Chú ý: Thực hiện các động tác thư giãn, giải lao đúng theo hướng dẫn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem Hana Giang Anh lừa đảo nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm