Tập đi xe đạp thành công nhưng lại không biết cách dừng, cậu bé tiểu học khóc thảm thiết mà ai cũng phì cười

Nhìn cậu bé khóc lóc đúng là thương thật đấy nhưng dân tình lại không đừng được mà cười lăn cười bò.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh cậu bé tập đi xe đạp nhưng biểu cảm khiến ai nấy cũng cười bò. Được biết, cậu bé này là người Trung Quốc, vừa mới tập đi xe đạp thành công nhưng lại không biết dừng lại.

Tập đi xe đạp thành công nhưng lại không biết cách dừng, cậu bé tiểu học khóc thảm thiết mà ai cũng phì cười - Ảnh 1.

Theo những gì video ghi lại, cậu bé tiểu học này đang đạp xe quanh chiếc sân nhỏ trước nhà. Thế nhưng, có vẻ như đạp đã lâu và cậu bé muốn dừng lại thì lại gặp phải khó khăn không biết giải quyết thế nào. Xe thì cao, chân lại ngắn, cậu nhóc không thể chống được xuống đất mà cũng không biết làm sao dừng lại. Thế là vừa kiên nhẫn đạp từng vòng quanh sân, cậu bé vừa lo sợ khóc toáng lên. Trong khi đó, ông bố ở ngoài sân thì chỉ biết cười lăn cười bò trước tình cảnh của con trai.

Đoạn clip ngày sau khi đăng tải lên MXH cũng thu hút sự chú ý của không ít người. Đặc biệt nhiều bạn trẻ khá đồng cảm vì một "thời trẻ dại" cũng từng tập đi xe đạp khổ sở, ngã lên ngã xuống:

- Nhớ ngày xưa tập đi xe đạp ngã sát hết cả chân.

- Kinh nghiệm là cứ liều, ngã đau vài lần là biết đi.

- Tụi nhóc ngày nay có điều kiện hơn nên toàn có xe đạp riêng kiểu thấp, có 3 bánh, 4 bánh ấy. Nhìn cậu bé này lại thấy tội, khá giống mình ngày xưa.

- Trông tội quá kìa bé ơi!

Bên cạnh đó, một số dân mạng khác cũng phì cười vào chia sẻ:

- Trông cũng tội mà buồn cười quá.

- Nhìn cũng tội mà thôi cũng kệ.

- Ông bố đểu đang ở ngoài cười kìa.

Nhiều người đoán rằng ông bố cũng chỉ đùa chút thôi với con trai và sau khi quay xong clip này sẽ ra hướng dẫn cậu bé cách dừng lại. Dù sao, đoạn clip dễ thương này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm!

Chia sẻ
Đọc thêm