Tập cuối "Running Man": Lan Ngọc suy sụp vì bị phản bội, Trấn Thành mặt trắng toát làm ai cũng giật mình

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Trấn Thành - Lan Ngọc có những cảm xúc trái ngược trong tập cuối Running Man.

Vậy là đã đi đến tập cuối cùng mùa đầu tiên, tập 15 của chương trình truyền hình Chạy đi chờ chi - Running Man phiên bản Việt sẽ chứng kiến những cuộc đối đầu của những cặp kỳ phùng địch thủ trong cuộc đua xé bảng tên.

Trailer chương trình Running Man phiên bản Việt: Trấn Thành gây sốc với gương mặt trắng toát.

Trong trailer vừa được tung ra, khán giả cũng phần nào đoán được cô nàng lắm chiêu Lan Ngọc sẽ bị "phản bội" bởi một người anh cô cực kì tin tưởng. Bên cạnh đó, cặp đôi Jun Phạm - Ngô Kiến Huy cũng sẽ lần đầu quyết chiến trực diện với Trấn Thành sau bao lần chờ thời cơ "chơi dơ" mới tiêu diệt được người anh quá mạnh này.

TRAILER TẬP 15_RMV (7)

TRAILER TẬP 15_RMV (8)

Đã rút kinh nghiệm sau bao lần bị "đánh hội đồng", Trấn Thành dường như sẽ chiến đấu với 200% công lực trong tập này. Dù mặt bị phủ đầy bột khiến ai cũng giật mình nhưng Trấn Thành lại làm khán giả choáng váng vì nụ cười đắc thắng chẳng hiểu nguyên do. Vì đâu mà Trấn Thành lại vui vẻ đến thế? Có phải vì phản bội Lan Ngọc nên dù có bị phủ bột Trấn Thành vẫn vui mừng ra mặt?

tap 15_RUNNING MAN_TRAILER-4

tap 15_RUNNING MAN_TRAILER-6

tap 15_RUNNING MAN_TRAILER-5

Vốn được xem là thành viên hiền hòa và "vô hại" bậc nhất trong dàn bộ sậu, nhưng trong trailer Trương Thế Vinh bỗng khiến khán giả và tất cả các thành viên còn lại bất ngờ bởi câu nói vui đầy sự khiêu chiến.

Anh chàng mạnh miệng tuyên bố chắc nịch rằng sẽ xé bảng tên không khoan nhượng làm Trấn Thành cũng phải hài hước nhận xét: "Người ta bắt đầu bung lụa rồi nha". Phải chăng đến tập cuối, Voi biển mới thức tỉnh và học cách "chơi dơ" để chiến thắng?

tap 15_RUNNING MAN_TRAILER-2

tap 15_RUNNING MAN_TRAILER-3

tap 15_RUNNING MAN_TRAILER-1

Running Man là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc. Với format hài hước, trò chơi vận động vui nhộn, liên tục thay đổi, Running Man vẫn thu hút lượng lớn khán giả dù đã phát sóng qua nhiều mùa.

tap 15_RUNNING MAN_TRAILER-8

Running Man khá nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới, đặc biệt tại Châu Á. Chương trình đã được dịch qua nhiều ngôn ngữ như Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Thái, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Ả Rập, Bồ Đào Nha và tiếng Brazil.

Chia sẻ
Đọc thêm