Trang phát điên vì con gái 6 tháng tuổi bị bắt cóc

Ở tập phim sắp tới của "Sống chung với mẹ chồng", con gái nhỏ của Trang sẽ bị một người phụ nữ lạ mặt bắt đi.

Tập 28 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng vừa kết thúc phát sóng trong tối 14/6. Ở tập này, ngoài những diễn biến liên quan đến Minh Vân (Bảo Thanh), khán giả còn được chứng kiến chuỗi tình tiết liên quan đến nàng dâu Trang (Thu Quỳnh). Do gia đình đang gặp khó khăn về kinh tế, Trang đành phải bỏ con gái 6 tháng tuổi ở nhà cho mẹ chồng - bà Điều (Minh Phương) chăm sóc. Tiếp đến, Trang xin việc ở một showroom ô tô và bắt đầu lao vào công việc.

Nhói lòng trước cảnh Trang điên loạn vì con gái 6 tháng tuổi bị bắt cóc  - Ảnh 1.

Nhói lòng trước cảnh Trang điên loạn vì con gái 6 tháng tuổi bị bắt cóc  - Ảnh 2.

Người phụ nữ lạ mặt xuất hiện bên con gái Trang

Biết mẹ chồng hay đưa con gái xuống sân của khu chung cư chơi, Trang có ý không hài lòng. Trang thường xuyên nhắc nhở, thậm chí còn nói lời nặng nhẹ để mong mẹ chồng đừng đưa con gái đi lung tung nữa. Dẫu vậy, người tình chẳng bằng trời tính. Lúc Trang còn mải mê làm việc, đã có một người phụ nữ lạ mặt âm thầm tiếp cận bà Điều và cô bé 6 tháng tuổi kia.

Người phụ nữ này độ chừng 30 tuổi, dáng người cao và ăn mặc lịch sự. Thấy 2 bà cháu đang ngồi chơi, cô ta tiến tới bắt chuyện. Khi bà Điều hỏi han, người phụ nữ nói rằng cô ta cũng ở cùng khu chung cư và có con nhỏ bằng tuổi bé Đậu Phộng. Dù cử chỉ, hành động vẫn ở mức dè chừng nhưng ở người phụ nữ này toát lên sự không đáng tin. Cô ta liên tục vồ vập bé Đậu Phộng và tìm cách đi theo bà Điều về đến tận nhà.

Tập 29 "Sống chung với mẹ chồng": Trang điên loạn khi con gái 6 tháng tuổi bị bắt cóc

Ở đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được Sống chung với mẹ chồng tung ra, khán giả không khỏi bất ngờ khi thấy Trang và bà Điều điên loạn khi bé Đậu Phộng bị bắt cóc. Rất có thể, chính người phụ nữ bí ẩn kia đã lén mang Đậu Phộng đi. Bà Điều nức nở, tự trách bản thân mình vì làm mất cháu gái. Trong khi đó, Trang cứ ôm chặt đồ chơi của con gái và có những hành động thiếu kiểm soát. Nhân lúc mẹ chồng không đề phòng, Trang vùng chạy ra khỏi nhà. Cô đi khắp nơi tìm bé Đậu Phộng. Cảnh Trang gào khóc vì mất con khiến khán giả không khỏi đau lòng.

Nhói lòng trước cảnh Trang điên loạn vì con gái 6 tháng tuổi bị bắt cóc  - Ảnh 4.

Nhói lòng trước cảnh Trang điên loạn vì con gái 6 tháng tuổi bị bắt cóc  - Ảnh 5.

Bà Điều khóc nức nở vì làm mất cháu

Nhói lòng trước cảnh Trang điên loạn vì con gái 6 tháng tuổi bị bắt cóc  - Ảnh 6.

Nhói lòng trước cảnh Trang điên loạn vì con gái 6 tháng tuổi bị bắt cóc  - Ảnh 7.

Trang điên loạn quát tháo bà Điều

Tập 29 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 15/6/2017 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm