Clip hot nhất mạng xã hội hôm nay: Lộ cảnh Phan Quân phán xử mẹ chồng, nàng dâu

Không ai ngờ rằng cũng có ngày nàng dâu Minh Vân và bà Phương phải nhờ "người phán xử" Phan Quân giải quyết mâu thuẫn gia đình.

Chuyện đó đâu có ai ngờ nổi, khi mà "người phán xử" Phan Quân (Hoàng Dũng) phải đứng ra làm người hòa giải cho mọi rắc rối của gia đình bà Phương (Lan Hương) và Minh Vân (Bảo Thanh). Ô kìa, trong căn phòng ấy, tại cái bàn ấy, Phan Quân đã cực ngầu nhìn bộ ba Thanh - Vân - Phương như vậy đấy. Thật là vui sướng, hả hê cái bụng cái dạ làm sao khi mà cuối cùng đã có người đứng ra phân xử chuyện đúng sai giữa 2 người phụ nữ này. Phan Quân thật tuyệt vời! Khán giả chắc chỉ có thể trào nước mắt vì Phan Quân mất thôi! 

Clip "người phán xử" Phan Quân đối mặt với bà Phương và nàng dâu Minh Vân

Clip hot nhất mạng xã hội hôm nay: Lộ cảnh Phan Quân phán xử mẹ chồng, nàng dâu - Ảnh 2.

Clip hot nhất mạng xã hội hôm nay: Lộ cảnh Phan Quân phán xử mẹ chồng, nàng dâu - Ảnh 3.

"Người phán xử" Phan Quân có cuộc gặp gỡ định mệnh với bộ ba Thanh - Phương - Vân

Căn phòng mà tưởng như chỉ có thể dùng cho giới giang hồ hình xăm kín hết cả người, nay lại dùng để phân giải trắng đen cho cái gia đình rắc rối nhất Vịnh Bắc Bộ. Khi mà Người phán xửSống chung với mẹ chồng nhập lại làm một, chuyện quái gì trên đời này cũng có thể xảy ra. Không tin chứ gì, hãy xem clip phía trên. Chắc chắn bất cứ khán giả nào cũng phải "mắt chữ O, mồm chữ A" ngay lập tức.

Dù chỉ là một sản phẩm được đơn vị VFC làm ra để tặng cho khán giả yêu mến Sống chung với mẹ chồng Người phán xử, nhưng clip này vẫn nhận được sự quan tâm cực lớn của người hâm mộ. Bằng chứng là chỉ trong vài giờ, clip đã phủ sóng mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán của đông đảo người xem.

Clip hot nhất mạng xã hội hôm nay: Lộ cảnh Phan Quân phán xử mẹ chồng, nàng dâu - Ảnh 4.

Clip hot nhất mạng xã hội hôm nay: Lộ cảnh Phan Quân phán xử mẹ chồng, nàng dâu - Ảnh 5.

Phan Quân nghiêm nghị khi nghe mẹ chồng - nàng dâu kể xấu nhau

Nhưng, khán giả có xem clip rồi thì cũng cười be bé thôi, quan trọng là phải giữ bình tĩnh vì mẹ con nhà kia "lầy lội" lắm đấy. Trước mặt một ông trùm mặt sắt như Phan Quân mà Thanh - Vân - Phương vẫn ngang nhiên "đấu võ mồm" như đúng rồi. Mẹ chồng tranh thủ quát nàng dâu đỏng đảnh, chỉ biết ăn mà không biết làm. Chẳng chịu thua mẹ chồng, nàng dâu cũng lớn tiếng cãi lại là mẹ chồng khó chịu, đành hanh quá mức. Sống với mẹ chồng như thế thì ai mà chịu nổi! Bêu xấu nhau đã dành, mẹ chồng - nàng dâu nhà này còn than khổ là đi ra ngoài phố toàn bị khán giả mắng chửi chẳng tiếc lời. Nhưng này, mẹ chồng - nàng dâu gì đó ơi, be bé cái mồm lại, ông Phan Quân mà giận lên thì có mà "chết toi" cả họ bây giờ.

Clip hot nhất mạng xã hội hôm nay: Lộ cảnh Phan Quân phán xử mẹ chồng, nàng dâu - Ảnh 6.

Clip hot nhất mạng xã hội hôm nay: Lộ cảnh Phan Quân phán xử mẹ chồng, nàng dâu - Ảnh 7.

Đến cả khi gặp "người phán xử", Vân và bà Phương đều không chịu nhường nhịn nhau

Thấy vợ và mẹ cãi nhau sung quá, anh chồng nhu nhược Thanh cũng tranh thủ bay vào góp vui. Khi bà Phương nhắc đến chuyện Vân "cưỡi lên người chồng", Thanh đáp ngay: "Đấy chỉ là một tư thế thôi". Đã vậy, anh chàng còn làm bộ mặt giận dỗi khi tố Vân lén lút đi ăn cùng soái ca Sơn - Phan Hải đẹp trai. Ôi thôi, cả gia đình lắm chuyện thế này thì có mà Phan Quân điên đầu mất. Nhưng biết làm sao được, Phan Quân chỉ quen giải quyết chuyện ân oán giang hồ thôi, còn ba cái chuyện đàn bà phụ nữ cãi nhau, có khi mà Phan Quân "bó tay toàn tập" ấy!

Hạ hồi phân giải cho màn "phán xử" này thế nào thì phiền khán giả phải chờ xem vài tập phim nữa. Biết đâu được, sẽ có thêm nhiều điều lý thú, khiến ai cũng gật gù tấm tắc ngợi khen thì sao!

Chia sẻ
Đọc thêm