Tăng Thanh Hà phản ứng bất ngờ khi Phương Mỹ Chi liên tục gọi tên trên mạng xã hội

Hành động bất ngờ của Tăng Thanh Hà khiến Phương Mỹ Chi lẫn người hâm mộ đều ngạc nhiên.

Thời gian gần đây, Phương Mỹ Chi liên tục có những hành động thể hiện mình là một fan hâm mộ chính hiệu của "ngọc nữ màn ảnh Việt" Tăng Thanh Hà. Cụ thể là, nữ ca sĩ trẻ thường xuyên "thả tim" và bình luận bày tỏ tình cảm dành cho nữ diễn viên đàn chị trên mạng xã hội.

Thay vì ngó lơ tảng lờ như thói quen lâu nay với fan, Hà Tăng lần này đã có phản hồi bất ngờ tới "người hâm mộ đặc biệt" này. Và đó là một phản hồi tích cực.

Không khỏi sung sướng, "cô bé dân ca" hào hứng khoe trên instagram cá nhân: "Oh my god, mình được cô rep comment nè mọi người ơi". Giọng ca 16 tuổi còn thích thú đặt biểu tượng ngạc nhiên và mặt cười đầy vui vẻ.

Tăng Thanh Hà phản ứng bất ngờ khi Phương Mỹ Chi liên tục gọi tên trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Trước đó, Phương Mỹ Chi cũng từng xuýt xoa khen ngợi "Cô đẹp quá đi" bên dưới bức ảnh của Hà Tăng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô được thần tượng công khai trả lời như thế này. Có thể thấy, chỉ một hành động nhỏ của Hà Tăng cũng đủ khiến nữ ca sĩ trẻ tuổi vui mừng thế nào.

Trước đó, Hà Tăng từng bị fan than phiền rằng cô được mọi người khen ngợi nhiều nhưng không nỡ dành ra vài ba phút để trả lời bình luận của khán giả. Sau khi khiến fan phật ý, Hà Tăng đã tỏ ra cởi mở hơn. Cô khéo léo giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ bên dưới những bức ảnh của mình.

Tăng Thanh Hà phản ứng bất ngờ khi Phương Mỹ Chi liên tục gọi tên trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm