Tăng Thanh Hà cũng giống bao mẹ bỉm sữa: Ăn vận điệu đà cũng chỉ để đi trông con mà thôi

Đằng sau những bức ảnh street style đẹp lung linh thì Tăng Thanh Hà cũng chỉ là bà mẹ bỉm sữa bận chăm con như bao chị em.

Sở hữu những dự án kinh doanh riêng, thương hiệu thời trang cá nhân nổi bật thế nhưng Tăng Thanh Hà vẫn biết cách cân bằng giữa công việc với gia đình. Cô luôn dành thời gian chăm sóc và đi chơi cũng các con.

Mới đây, Tăng Thanh Hà vừa đăng tải hình ảnh mới. Nếu chỉ nhìn lướt qua, chúng ta có thể nghĩ đây là một bức ảnh street style như bao tấm hình khác của cô, thế nhưng cô nàng đã tiết lộ đây chỉ là style "đi trông con mà thôi".

Tăng Thanh Hà cũng giống bao mẹ bỉm sữa: Ăn vận điệu đà cũng chỉ để đi trông con mà thôi - Ảnh 1.

Trong bức hình mới nhất, Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc và street style khi diện váy liền chấm bi kết hợp cùng mũ cói đầy điệu đà.

Tăng Thanh Hà cũng giống bao mẹ bỉm sữa: Ăn vận điệu đà cũng chỉ để đi trông con mà thôi - Ảnh 2.

Nhưng ngay sau đó, cô nàng đã hé lộ hình ảnh cô công chúa nhỏ ở xa xa và chia sẻ: "Diện tí điệu tí, nhưng thực chất là chỉ để đi trông con thôi".

Bà mẹ nào cũng luôn muốn xây dựng hình ảnh thanh lịch, chỉn chu nhưng vẫn muốn dành thời gian vui đùa cùng với con cái. Bản thân Tăng Thanh Hà dù làm dâu nhà hào môn, cuộc sống xa hoa lại bận rộn với  đủ công việc kinh doanh nhưng cô cũng bình dị như bao mẹ bỉm sữa khác. Đằng sau những bức hình street style đẹp lung linh đúng chuẩn minh tinh thì cô vẫn là một bà mẹ đang chăm sóc con thơ. Có fan còn vui đùa gọi đây là "style chăm con" của Tăng Thanh Hà.

Bận rộn đủ bề nhưng Tăng Thanh Hà vẫn luôn dành thời gian vui chơi cùng con cái như bao mẹ bỉm sửa khác

Chia sẻ
Đọc thêm