Thân Thúy Hà, Tăng Thanh Hà tụ tập để "nói xấu" ai đó, bị netizen phán một câu cười chảy nước mắt nhưng lại vô cùng đúng

Hội bạn thân thiết đã có buổi gặp gỡ vô cùng vui vẻ bên nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thân Thúy Hà đã chia sẻ hình ảnh tụ tập cùng Tăng Thanh Hà và Thùy Trang - bà xã Phạm Anh Khoa.

Cô chia sẻ: "Gặp nhau 3 mặt 1 lời coi có ai nói xấu ai không mà xấu nhiều quá nói hoài không hết nên chán không nói, kiếm cái nào tốt tốt nói thôi. Thiếu Bồ Câu nhưng không có giận em nên đừng có nhột nhột nhen". 

Thân Thúy Hà, Tăng Thanh Hà tụ tập để nói xấu ai đó, netizen hài hước nhận xét: Thói quen của hội chị em  - Ảnh 1.

Cùng với đó là hình ảnh hội bạn bao gồm Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, Thùy Trang và vắng mặt MC Bùi Việt Hà - thành viên có biệt danh là Bồ Câu.

Thân Thúy Hà, Tăng Thanh Hà tụ tập để nói xấu ai đó, netizen hài hước nhận xét: Thói quen của hội chị em  - Ảnh 2.

Chia sẻ của Thân Thúy Hà nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của người hâm mộ. Nhiều fan hâm mộ hài hước bình luận rằng hóa ra hội bạn gái nào cũng thường xuyên tụ tập để "nói xấu ai đó". 

Tăng Thanh Hà, Thân Thuý Hà, Bùi Việt Hà và bà xã Phạm Anh Khoa vẫn luôn gắn bó và đến nay họ vẫn là nhóm bạn thân hiếm hoi của showbiz Việt duy trì được hơn 10 năm. 

Thân Thúy Hà, Tăng Thanh Hà tụ tập để nói xấu ai đó, netizen hài hước nhận xét: Thói quen của hội chị em  - Ảnh 3.

Dù cách biệt về tuổi tác và ngành nghề cũng như mức độ nổi tiếng nhưng nhóm bạn của Tăng Thanh Hà vẫn luôn chứng tỏ giữa họ là tình bạn chân thành.

Chia sẻ
Đọc thêm