Cùng diện quần ống loe nhưng nhờ chi tiết này "Hà Tăng" hack dáng hơn hẳn cô bạn đứng chụp hình kế bên

A, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Người đẹp gợi ý combo hack dáng triệt để mà các chị em có thể học tập luôn và ngay.

Không chỉ là ngọc nữ của làng điện ảnh Việt, Hà Tăng còn là một fashionista thực thụ. Thanh lịch, chỉn chu và hiện đại là những mỹ từ mà người hâm mộ luôn dành để nói về phong cách thời trang của Tăng Thanh Hà. Người đẹp luôn gói gọn phong cách của mình trong những món đồ cơ bản. Cô cũng chẳng ngại diện đi diện lại các món đồ đã cũ của mình, mỗi lần diện là một lần biến tấu với những style hoàn toàn khác nhau. Đấy, chỉ đơn giản có vậy, cầu kỳ gì đâu, thế mà phong cách của ngọc nữ một thời vẫn luôn khiến bao người ngưỡng mộ.

Xuất hiện tại một sự kiện khai trương mới đây, Hà Tăng diện áo sơ mi lụa cùng quần jeans đơn giản nhưng set đồ lại giúp hack dáng vô cùng. Không phải sở hữu chiều cao quá vượt trội nhưng người đẹp đã chọn cách sơ vin áo để giúp đôi chân như được kéo dài. Như cô nàng mặc đồ trắng đứng kế bên, chiều cao ngang ngửa và cũng diện quần ống loe nhưng dù có diện giày cao gót mũi nhọn nhưng nhìn chân cũng không dài như Tăng Thanh Hà. 

Chỉ riêng với thiết kế jeans ống loe, Tăng Thanh Hà rất linh hoạt mix cùng áo blouse, áo sơ mi denim hay áo phông trắng đơn giản. Duy chỉ có 2 điều không thay đổi đó là Hà Tăng luôn sơ vin, đi giày cao gót để kéo chân, "hack" dáng triệt để.


Chia sẻ
Đọc thêm