Tan chảy với lời yêu So Ji Sub dành cho bạn gái kém 17 tuổi: "Tôi đã gặp được người đặc biệt, cô ấy khiến trái tim tôi an tĩnh lại và luôn ủng hộ tôi"

Ngay sau khi xác nhận hẹn hò, So Ji Sub đã viết tâm thư bằng cả tiếng Hàn lẫn tiếng An gửi tới người hâm mộ.

Mới đây, So Ji Sub đã gửi tới người hâm mộ thân yêu của mình bức tâm thư bằng tiếng Hàn lẫn tiếng Anh sau khi xác nhận hẹn hò với phát thanh viên Cho Eun Jung.

Tan chảy với lời yêu So Ji Sub dành cho bạn gái kém 17 tuổi: Tôi đã gặp được người đặc biệt, cô ấy khiến trái tim tôi an tĩnh lại và luôn ủng hộ tôi - Ảnh 1.

Anh chia sẻ: "Xin lỗi vì không để các bạn biết trước, tôi rất lo sợ.

Thật khó khi để nói ra điều này nhưng tôi đã gặp được người đặc biệt, cô ấy khiến trái tim tôi an tĩnh lại và luôn ủng hộ tôi. Chúng tôi đang có mối quan hệ tốt đẹp nhưng vẫn còn nhiều điều phải cẩn trọng...

Tôi hứa sẽ không để các bạn thất vọng bằng cách trở thành một diễn viên đáng tin cậy hơn. Mong được mọi người dõi theo với trái tim ấm áp".

Tan chảy với lời yêu So Ji Sub dành cho bạn gái kém 17 tuổi: Tôi đã gặp được người đặc biệt, cô ấy khiến trái tim tôi an tĩnh lại và luôn ủng hộ tôi - Ảnh 2.

Chia sẻ của So Ji Sub nhận được rất nhiều lượt bình luận của cư dân mạng. Rất nhiều người lên tiếng ủng hộ So Ji Sub và Cho Eun Jung. Nhiều người còn hi vọng nam diễn viên nhanh chóng tổ chức đám cưới để fan hâm mộ yên lòng.

Trưa 17/5, So Ji Sub đã lên tiếng xác nhận về việc đang hẹn hò phát thanh viên kém 17 tuổi Cho Eun Jung. Phía công ty cũng hi vọng cả hai nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Đây là lần thứ 2 So Ji Sub công bố hẹn hò sau mối tình với nữ diễn viên Kim Hyun Joo.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm