So Ji Sub hẹn hò bạn gái kém 17 tuổi, dân mạng lên tiếng: “Khi chàng gia nhập giới giải trí thì nàng lúc đó mới được 1 tuổi”

Phản ứng của dư luận Hàn dành cho chuyện hẹn hò của So Ji Sub và Cho Eun Jung vô cùng tích cực.

Mới đây, nam diễn viên So Ji Sub đã chính thức xác nhận về chuyện hẹn hò cùng bạn gái trẻ tuổi - phát thanh viên Cho Eun Jung. Được biết Cho Eun Jung sinh năm 1994, kém So Si Sub 17 tuổi.

Ngay sau khi thông tin hẹn hò được xác nhận, người hâm mộ nhanh chóng dành lời chúc phúc cho cặp đôi. Cả hai cũng nhận được rất nhiều bình luận tích cực.

So Ji Sub hẹn hò bạn gái kém 17 tuổi, netizen bình luận: Chàng gia nhập làng giải trí năm 1995, khi ấy nàng mới 1 tuổi  - Ảnh 1.

So Ji Sub và bạn gái.

"Mong rằng họ sẽ bên nhau bền lâu và hạnh phúc", "Cho Eun Jung là một cô gái rất may mắn, kiếp trước có phải đã giải cứu cả ngân hà không", cư dân mạng chia sẻ.

Khoảng cách 17 tuổi của So Ji Sub và Cho Eun Jung cũng là chủ đề thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là ví dụ chân thật nhất cho câu: "Bạn gái tương lai của tôi còn chưa ra đời". 

So Ji Sub chính thức ra mắt vào năm 1995.

So Ji Sub hẹn hò bạn gái kém 17 tuổi, netizen bình luận: Chàng gia nhập làng giải trí năm 1995, khi ấy nàng mới 1 tuổi  - Ảnh 3.

Cho Eun Jung sinh năm 1994.

Có fan hâm mộ còn phát hiện So Ji Sub chính thức gia nhập làng giải trí vào năm 1995 với vai trò người mẫu, khi ấy bạn gái anh chỉ mới là cô bé 1 tuổi. Nhiều người cũng bày tỏ rằng nếu là So Ji Sub thì khoảng cách 17 tuổi ấy cũng chẳng có gì quan trọng. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm