Bạn gái kém 17 tuổi của So Ji Sub hóa ra lại cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc và thậm chí được tôn là "nữ thần"

Cho Eun Jung là cái tên cực kỳ nổi tiếng đối với những fan hâm mộ game tại Hàn Quốc.

Với người hâm mộ của làng giải trí thì phóng viên, MC Cho Eun Jung có lẽ không phải là cái tên quá quen thuộc cho đến khi cô nàng được biết đến với tư cách bạn gái So Ji Sub.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng từ nhiều năm trước Cho Eun Jung đã cực kỳ nổi tiếng đối với cộng đồng game Hàn Quốc.

Bạn gái kém 17 tuổi của So Ji Sub hóa ra lại cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc và thậm chí được tôn là nữ thần  - Ảnh 1.

Cho Eun Jung sinh năm 1994, từng tốt nghiệp trường Đại học Ewha chuyên ngành Khiêu vũ. Đại học Ewha chính là ngôi trường danh giá nhất cho các nữ sinh Hàn Quốc. Được biết, hầu hết nữ nguyên thủ quốc gia tại Hàn Quốc đều xuất thân từ ngôi trường này.

Trước đó, Cho Eun Jung từng theo học trường nghệ thuật Yewon School và sau đó là Seoul Arts High School. Được biết trường Seoul Arts High School là nơi rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc theo học. 

Học vấn đáng nể của Cho Eun Jung khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. 

Bạn gái kém 17 tuổi của So Ji Sub hóa ra lại cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc và thậm chí được tôn là nữ thần  - Ảnh 2.

Từ khi đang còn là sinh viên, Cho Eun Jung đã là đảm nhận vai trò là MC giới thiệu chương trình của đài Ongamenet (OGN). Tất nhiên, để dành được vị trí này, Cho Eun Jung đã phải vượt qua hàng trăm ứng viên. 

Bạn gái kém 17 tuổi của So Ji Sub hóa ra lại cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc và thậm chí được tôn là nữ thần  - Ảnh 3.

Khi vừa lên sóng, Eun Jung đã thu hút mọi ánh nhìn nhờ ngoại hình long lanh, giọng nói dễ nghe và sớm trở nên nổi tiếng trong toàn cộng đồng game.

Các game thủ không ngần ngại gọi Cho Eun Jung là "Nữ thần của các giải đấu". Cô nàng còn được ví von như nữ hoàng thứ hai của làng thể thao điện tử Hàn Quốc.Cô nàng từng chia sẻ rằng điều cô yêu thích ở công việc MC giải đấu của mình là cơ hội được gặp gỡ những game thủ vô cùng tài năng từ khắp nơi trên thế