Cận cảnh hình ảnh hẹn hò của So Ji Sub và bạn gái phóng viên: Nam thanh nữ tú bên nhau, không khác gì một bộ phim lãng mạn

Dispatch quả thật không làm chúng ta phải thất vọng.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, "tờ báo vàng trong làng bóc các cặp đôi" Dispatch đã chính thức trở lại và "người lên thớt" lần này là So Ji Sub.

Dispatch đã chính thức công bố loạt hình hẹn hò của So Ji Sub và bạn gái - phóng viên, phát thanh viên Cho Eun Jung

Cận ảnh hình ảnh hẹn hò của So Ji Sub và bạn gái phóng viên: Nam thanh nữ tú bên nhau, không khác gì một bộ phim lãng mạn - Ảnh 1.

So Ji Sub và JoCho Eun Jung

Theo tiết lộ, cả hai đã hẹn hò được khoảng 1 năm nay và vẫn vô cùng hạnh phúc. 

Trong ảnh, So Ji Sub cùng bạn gái hẹn hò đi dạo ở khu vực Hannamdong. Sau khi đi dạo, So Ji Sub ghé qua một quán cafe để mua đồ uống còn bạn gái chờ sẵn bên ngoài. Cho Eun Jung là phóng viên, phát thanh viên khá nổi tiếng đối với cộng đồng game thủ Hàn Quốc. 

Cận ảnh hình ảnh hẹn hò của So Ji Sub và bạn gái phóng viên: Nam thanh nữ tú bên nhau, không khác gì một bộ phim lãng mạn - Ảnh 2.

Cận ảnh hình ảnh hẹn hò của So Ji Sub và bạn gái phóng viên: Nam thanh nữ tú bên nhau, không khác gì một bộ phim lãng mạn - Ảnh 3.

So Ji Sub chịu "trách nhiệm" mua cafe

Cận ảnh hình ảnh hẹn hò của So Ji Sub và bạn gái phóng viên: Nam thanh nữ tú bên nhau, không khác gì một bộ phim lãng mạn - Ảnh 4.

Còn bạn gái đứng chờ phía ngoài.

Cận ảnh hình ảnh hẹn hò của So Ji Sub và bạn gái phóng viên: Nam thanh nữ tú bên nhau, không khác gì một bộ phim lãng mạn - Ảnh 5.

Hình ảnh đẹp không thua kém gì những bộ phim ngôn tình.

Cận ảnh hình ảnh hẹn hò của So Ji Sub và bạn gái phóng viên: Nam thanh nữ tú bên nhau, không khác gì một bộ phim lãng mạn - Ảnh 6.

Cận ảnh hình ảnh hẹn hò của So Ji Sub và bạn gái phóng viên: Nam thanh nữ tú bên nhau, không khác gì một bộ phim lãng mạn - Ảnh 7.

Cận ảnh hình ảnh hẹn hò của So Ji Sub và bạn gái phóng viên: Nam thanh nữ tú bên nhau, không khác gì một bộ phim lãng mạn - Ảnh 8.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ
Đọc thêm