"Tâm đầu ý hợp": Anh chồng tự hào nhớ "ngày đèn đỏ" của vợ, vô tư kể đi khách sạn để hâm nóng tình cảm

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cặp vợ chồng khách mời của chương trình "Tâm đầu ý hợp" cho biết thường xuyên đổi gió bằng cách đi khách sạn hâm nóng tình cảm.

Trong tập 5 của chương trình Tâm đầu ý hợp vừa lên sóng, khán giả truyền hình được gặp gỡ 2 cặp vợ chồng là SeJun – Thái Hòa và Dương Phú – Tuyết Trinh. Những câu chuyện nhỏ thường ngày được đưa ra làm đề tài bàn luận sôi nổi giữa 2 MC Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ và các khách mời.

Khi cả hai đã kết hôn, vấn đề hâm nóng tình cảm luôn là thiết yếu của mỗi cặp vợ chồng. Cặp vợ chồng Dương Phú – Tuyết Trinh không ngại chia sẻ về cách họ hâm nóng tình cảm. 

Tâm đầu ý hợp: Chồng nhớ ngày đèn đỏ của vợ, thường xuyên đi khách sạn để hâm nóng tình cảm.

Sở thích của hai vợ chồng là đi khách sạn thật đẹp để có những khoảnh khắc lãng mạn ngọt ngào. Tuy vậy cặp đôi cũng từng rơi vào tình huống trớ trêu dở khóc dở cười khi chạy xe khắp khu trung tâm thành phố mà không tìm được phòng trống. Sau đó Dương Phú mới vỡ lẽ khi nghe nhân viên khách sạn giải thích: "Hôm nay là lễ Halloween nên cháy phòng anh à".

Tuyết Trinh tâm sự rằng cô luôn tự hào và khoe với bạn bè thân về những điểm tốt của chồng mình. Ưu điểm lớn nhất của chồng cô là luôn quan tâm chăm sóc vợ từng li từng tí. Thậm chí Dương Phú còn cẩn thận nhớ cả ngày đèn đỏ mỗi tháng của vợ, trước đó 1 tuần anh sẽ nhắc vợ bồi bổ, uống vitamin bổ sung sức khỏe.

"Tâm đầu ý hợp": Anh chồng tự hào nhớ "ngày đèn đỏ" của vợ, vô tư kể đi khách sạn để hâm nóng tình cảm - Ảnh 2.

"Tâm đầu ý hợp": Anh chồng tự hào nhớ "ngày đèn đỏ" của vợ, vô tư kể đi khách sạn để hâm nóng tình cảm - Ảnh 3.

Dương Phú – Tuyết Trinh.

Đối với vợ chồng SeJun – Thái Hòa, cả hai rất hồn nhiên và không ngại kể xấu nhau trên sóng truyền hình. Khi được hỏi về tật xấu của vợ, SeJun thẳng thắn chỉ ra đó là lười tắm. Theo anh, vợ cứ khất lần "10 phút nữa" nhưng rốt cuộc 2 tiếng sau vẫn nằm xem TV và không chịu tắm.

Phản pháo lời chồng, Thái Hòa cho rằng: "SeJun luôn tắm quá nhiều, người bình thường tắm mỗi ngày 1-2 lần thôi, còn anh ấy tắm 4-5 lần, cứ đi đâu về là lại tắm và muốn em cũng phải vậy." Tới đây thì SeJun đành phải bật cười: "Nói thêm là lát về sẽ bị vợ mắng, thôi được rồi, anh sai" khiến 2 MC phải công nhận anh chàng vô cùng dịu dàng và nhường nhịn vợ.

Vợ chồng SeJun – Thái Hòa cũng chia sẻ cách hâm nóng tình cảm là đi du lịch nhưng chỉ đi vài ngày thôi, đừng đi lâu quá nếu không họ sẽ cãi nhau. Bên cạnh đó, thói quen của hai vợ chồng là mỗi ngày đi làm về việc đầu tiên sẽ là tìm và ôm con mèo rồi mới tới vợ/chồng mình. Sự thật thà, hài hước và dễ thương của cặp vợ chồng mang đến nhiều tiếng cười và khoảnh khắc thú vị.

"Tâm đầu ý hợp": Anh chồng tự hào nhớ "ngày đèn đỏ" của vợ, vô tư kể đi khách sạn để hâm nóng tình cảm - Ảnh 4.

"Tâm đầu ý hợp": Anh chồng tự hào nhớ "ngày đèn đỏ" của vợ, vô tư kể đi khách sạn để hâm nóng tình cảm - Ảnh 5.

SeJun – Thái Hòa.

Nhân dịp này, Lâm Vỹ Dạ cũng chia sẻ một vài bí mật của vợ chồng mình. Một trong số đó là cô vẫn được chồng ôm hôn mỗi ngày dù kết hôn đã lâu. Nữ MC kể rằng đây như thói quen của vợ chồng cô, mỗi khi đi ra khỏi nhà sẽ hôn tất cả những thành viên trong gia đình. Lâm Vỹ Dạ cũng rất ủng hộ việc mỗi ngày chồng đi làm về đều hôn vợ - đó là một hành động rất nhỏ nhưng là niềm hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Bên cạnh đó, nữ MC cũng tiết lộ kỷ niệm xấu hổ mà cô không bao giờ quên. Trong một lần bực bội, cô đã lỡ to tiếng nổi giận với chồng trước mặt mọi người. Sau đó Lâm Vỹ Dạ cảm thấy rất day dứt hối hận và tự hứa sau này sẽ không lặp lại nữa.

"Tâm đầu ý hợp": Anh chồng tự hào nhớ "ngày đèn đỏ" của vợ, vô tư kể đi khách sạn để hâm nóng tình cảm - Ảnh 6.

Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ.

Về phía Đức Thịnh, anh khiến mọi người bất ngờ khi tâm sự rằng: "Mỗi lần cảm thấy trong nhà "lạnh" quá anh sẽ bật bếp ga lên thế là hâm nóng rồi".

Ở một diễn biến khác, nam MC còn thú nhận rằng: "Cô Thúy ngán hết tất cả mọi thứ của anh, cô ấy chỉ yêu tâm hồn anh thôi nên anh không cần phẫu thuật thẩm mỹ gì hết".

Chia sẻ
Đọc thêm