"Vợ chồng son": Vợ Hoa khôi bị "cắm sừng" vẫn quyết tha thứ, chăm sóc chồng chỉ còn 40% cơ hội sống

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cặp vợ chồng trẻ với câu chuyện ở bên nhau khi khó khăn khiến khán giả thích thú.

Tham gia chương trình truyền hình Vợ chồng son, cặp đôi Thanh Phương (24 tuổi, đầu bếp) và Phương Trinh (25 tuổi, giáo viên) đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Thực tế, tập phát sóng của Thanh Phương - Phương Trinh không phải số mới đây. Tuy nhiên, khi được ekip sản xuất chia sẻ lại, cặp đôi đã được nhiều khán giả ngợi khen vì chân thành, tình cảm. Đồng hành cùng cặp đôi Phương Trinh - Thanh Phương vẫn là các MC Hồng Vân - Quốc Thuận.

"Vợ chồng son": Vợ hoa khôi bị "cắm sừng" vẫn quyết tha thứ, chăm sóc chồng chỉ còn 40% cơ hội sống - Ảnh 2.

Câu chuyện của anh Phương - chị Trinh gây thích thú cho khán giả.

Anh Phương nhỏ hơn chị Trinh 1 tuổi, ban đầu 2 người xưng hô là chị - em. Hồi còn đi học, chị Trinh là Hoa khôi của trường, thêm đó lại còn làm Bí thư và được nhiều người yêu mến. Anh Phương từng nghĩ chắc khó có thể tán đổ chị Trinh.

"Vợ chồng son": Vợ hoa khôi bị "cắm sừng" vẫn quyết tha thứ, chăm sóc chồng chỉ còn 40% cơ hội sống - Ảnh 3.

Hồng Vân - Quốc Thuận.

"Vợ chồng son": Vợ hoa khôi bị "cắm sừng" vẫn quyết tha thứ, chăm sóc chồng chỉ còn 40% cơ hội sống - Ảnh 4.

Anh Thanh Phương.

"Vợ chồng son": Vợ hoa khôi bị "cắm sừng" vẫn quyết tha thứ, chăm sóc chồng chỉ còn 40% cơ hội sống - Ảnh 5.

Chị Phương Trinh.

Sau vài lần gặp gỡ trong trường, chị Trinh quyết định viết cho anh Phương 1 lá thư với hàm ý chọc ghẹo. Ngờ đâu anh Phương hồi âm cùng nội dung: "Nếu mà chị chấp nhận em với chị quen nhau thì thôi mình đổi cách xưng hô đi".

Về phần anh Phương, nam khách mời chia sẻ: "Lúc viết thư, em vừa buồn vừa vui, vì tự nhiên Hoa khôi của trường được bao người theo đuổi lại viết thư cho mình, chẳng biết là thật hay giỡn nữa. Nào giờ chưa có quen ai, lại không biết viết thư thế nào nên em đã nhờ ông cậu ngồi đọc cho viết".

Vậy rồi 2 người hẹn hò từ đó. Mọi chuyện tưởng chừng êm đềm trôi qua cho đến ngày kia, chị Trinh phát hiện ra chuyện anh Phương thả thính với 1 cô gái nào đó. Vì quá thất vọng, chị Trinh đã chia tay. Nhưng số trời đưa đẩy, được 1 thời gian thì anh Phương gặp tai nạn nghiêm trọng đến mức bác sĩ chẩn đoán chỉ còn khả năng sống 40%. Nhận được tin báo từ gia đình anh Phương, chị Trinh cấp tốc chạy đến bệnh viện và chăm sóc anh trong 1 năm trời.

"Vợ chồng son": Vợ hoa khôi bị "cắm sừng" vẫn quyết tha thứ, chăm sóc chồng chỉ còn 40% cơ hội sống - Ảnh 6.

"Vợ chồng son": Vợ hoa khôi bị "cắm sừng" vẫn quyết tha thứ, chăm sóc chồng chỉ còn 40% cơ hội sống - Ảnh 7.

Chị Trinh đã ở bên cạnh anh Phương trong thời điểm khó khăn nhất.

"Em nói trong bụng rằng lúc khó khăn nhất cô gái này đã ở bên mình, chắc chắn mình phải cưới cô ấy thôi" - Anh Phương nói. Đồng quan điểm với anh Phương, MC Hồng Vân chia sẻ rằng khi khó khăn hoạn nạn chỉ có vợ là ở bên các ông chồng thôi, vậy nên hãy trân quý người trước mắt bằng cách bảo vệ, chở che cho cô ấy.

Còn về phần chị Trinh, nữ khách mời bảo rằng: "Em đã chăm sóc cho anh ấy hơn 1 năm, đó thực sự là khoảng thời gian khó khăn. Khi chăm sóc được tầm 2 - 3 tháng thì anh bảo với em rằng nếu sau này khỏe lại, anh nhất định chăm sóc cho em như cách mà em đã làm với anh. Tự nhiên nghe câu nói này thì bao nhiêu buồn phiền, tức giận của mình lúc trước đều tan biến mất".

"Lúc đó anh ấy bị tắc ruột, bác sĩ đã đưa 2 túi ra 2 bên. Anh ấy đi vệ sinh bằng túi. Em nhìn mà thấy xót dữ lắm, em không biết bản thân là khôn hay dại nhưng trong đầu đã nghĩ, nếu như anh không hồi phục được mà cứ nằm 1 chỗ thì em vẫn chăm sóc" - Chị Trinh nói thêm.

"Vợ chồng son": Vợ hoa khôi bị "cắm sừng" vẫn quyết tha thứ, chăm sóc chồng chỉ còn 40% cơ hội sống - Ảnh 8.

Các MC Hồng Vân - Quốc Thuận cũng xúc động trước câu chuyện của 2 khách mời.

Tính từ lúc quen nhau cho đến khi cưới, cặp đôi đáng yêu này đã trải qua 7 năm sóng gió. 2 người đến với chương trình Vợ chồng son sau khi cưới nhau được 1 năm và rất mong muốn có con để gia đình thêm hạnh phúc.

Khi ekip sản xuất Vợ chồng son chia sẻ lại câu chuyện của anh Phương - chị Trinh, nhiều khán giả đã bày tỏ sự xúc động. Không ít người cho rằng phải đi qua khó khăn mới hiểu được chân tình. Anh Phương và chị Trinh may mắn tìm được nhau thì hãy trân trọng để ở cạnh đối phương cho đến hết cuộc đời.

Chia sẻ
Đọc thêm