Sở Thông tin thẩm định show "Vợ chồng son" vì để cặp bố nuôi - con gái nuôi kể chuyện phòng the phản cảm

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trước đó, đã có nhiều ý kiến trái chiều quanh chia sẻ của cặp đôi Văn Hưng - Thị Nhất trong chương trình "Vợ chồng son".

Sau khi số 351 của chương trình truyền hình Vợ chồng son lên sóng, đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều vì cho rằng nội dung các cuộc nói chuyện quá phản cảm.

Trong chương trình, cặp đôi chênh nhau 20 tuổi là anh Văn Hưng (49 tuổi) và chị Thị Nhất (29 tuổi) liên tục làm khán giả đỏ mặt vì kể chuyện tế nhị. Văn Hưng và Thị Nhất ban đầu nhận nhau là bố nuôi - con gái nuôi, về sau mới tìm hiểu như 1 cặp đôi thực sự.

Sở Thông tin thẩm định show "Vợ chồng son" vì để cặp bố nuôi - con gái nuôi kể chuyện phòng the phản cảm  - Ảnh 2.

Trên sóng truyền hình, cặp đôi vô tư kể chuyện giường chiếu. Những tình tiết nhạy cảm như đi khách sạn cùng con trai chị Nhất, hay nằm cùng giường rồi nói lời mời gọi, thậm chí là làm "chuyện ấy" ra sao cũng được cặp đôi chia sẻ. Ngoài ra, ở nửa sau chương trình, anh Hưng còn hào hứng kể về đời sống sinh hoạt vợ chồng với hàng loạt tình tiết khá nhạy cảm.

Sau khi chương trình phát sóng, khán giả đã đồng loạt chỉ trích anh Hưng - chị Nhất. Nhiều người cho rằng cặp đôi đã quá vô tư khi nói chuyện sinh hoạt vợ chồng tường tận. Ngoài ra, khán giả cũng cho rằng việc đi khách sạn với cậu con trai còn là học sinh tiểu học cũng không nên nói ra.

Sở Thông tin thẩm định show "Vợ chồng son" vì để cặp bố nuôi - con gái nuôi kể chuyện phòng the phản cảm  - Ảnh 3.

Sở Thông tin thẩm định show "Vợ chồng son" vì để cặp bố nuôi - con gái nuôi kể chuyện phòng the phản cảm  - Ảnh 4.

Đến ngày 27/5, ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cho biết ngay khi báo chí phản ánh về chương trình Vợ chồng son, ông đã giao phòng chuyên môn của Sở xem xét, thẩm định. Sau khi có kết quả đánh giá của phòng chuyên môn, ông sẽ thông tin tới khán giả.

Trước đó, khi đón nhận ý kiến trái chiều từ khán giả, chị Thị Nhất đã dùng Facebook cá nhân để chia sẻ như sau:

"Bên cạnh những lời chia sẻ chúc phúc vẫn có ý kiến trái chiều. Nhưng không sao ạ. Cuộc sống mà, ai cũng có quá khứ, ai cũng có góc khuất riêng của đời mình, miễn là chúng ta không hối hận trong quá khứ đã làm những gì hay làm như thế nào. Chỉ cần chúng ta biết vươn lên cố gắng và sống có tâm, sống tốt bên cạnh những người yêu thương là quá đủ. Và đương nhiên, cuộc sống mà, bên cạnh 10 vạn người yêu thương cũng sẽ có 1 vạn người ganh ghét và đố kỵ".

Sở Thông tin thẩm định show "Vợ chồng son" vì để cặp bố nuôi - con gái nuôi kể chuyện phòng the phản cảm  - Ảnh 5.

"Mình nghĩ rằng chúng ta đều là con người, đều có mục tiêu sống và luôn không ngừng cố gắng. Những ai đang đứng sau lưng ngấm ngầm chơi xỏ đố kỵ hoặc chưa hiểu mà vội phán xét thì họ dại dột. Hay họ cố tình thì là họ đang chúc phúc và gánh nghiệp giúp mình cũng như gia đình mình. Không sao đâu ạ. Chỉ tại anh dê nhà mình làm lố trên TV".

Ngoài ra, khi trò chuyện với những người bạn về việc tham gia Vợ chồng son, chị Nhất cũng nói rằng chồng mình là anh Hưng đã bịa ra nhiều chuyện.

Chia sẻ
Đọc thêm