Tạ Đình Phong tiết lộ lý do không kết hôn với Vương Phi: "Cuộc sống hiện giờ tốt rồi, không muốn bị trói buộc"?

Một số cư dân mạng cho rằng, bản thân Tạ Đình Phong chỉ muốn yêu chứ chẳng muốn chịu trách nhiệm, nên mới không chịu kết hôn cùng Vương Phi.

Trang Sohu mới đây đã đăng tải bài viết với nội dung liên quan tới lý do Tạ Đình Phong và Vương Phi mãi chưa chịu đám cưới dù đã ở bên nhau một thời gian dài. 

Bài viết có trích một đoạn phỏng vấn của Tạ Đình Phong trước đó. Theo đó, trong một cuộc phỏng vấn, Nicholas Tse đã đưa ra lý do cho việc không kết hôn cùng Vương Phi. Anh thẳng thắn nói: "Cuộc sống hiện tại đang tốt và chẳng muốn bị trói buộc, tôi không thích hợp để kết hôn. Hơn nữa, hôn nhân chỉ là một hình thức đối với chúng tôi, và hai người bên nhau hạnh phúc mới là điều quan trọng"

Tạ Đình Phong tiết lộ lý do không kết hôn với Vương Phi: "Cuộc sống hiện giờ tốt rồi, không muốn bị trói buộc"? - Ảnh 2.

Bài đăng trên trang Sohu.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng, bản thân Tạ Đình Phong chỉ muốn yêu chứ chẳng muốn chịu trách nhiệm, nên mới không chịu kết hôn cùng Vương Phi. Trước đó, một nguồn tin thân cận cho biết, nguyên nhân khiến Vương Phi và Tạ Đình Phong không thể kết hôn là do con gái Lý Yên. Theo đó, khi ly hôn cùng Lý Á Bằng, Vương Phi đã có một thỏa thuận rằng, trước khi Lý Yên trưởng thành, cả hai đều không được đi thêm bước nữa.

Tạ Đình Phong tiết lộ lý do không kết hôn với Vương Phi: "Cuộc sống hiện giờ tốt rồi, không muốn bị trói buộc"? - Ảnh 3.

Tạ Đình Phong trả lời phỏng vấn.

Tạ Đình Phong tiết lộ lý do không kết hôn với Vương Phi: "Cuộc sống hiện giờ tốt rồi, không muốn bị trói buộc"? - Ảnh 4.

Tạ Đình Phong và Vương Phi

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm