Lý Á Bằng lần đầu tiết lộ lý do quyết định ly hôn với Vương Phi, phải mất 10 năm để quên đi cuộc hôn nhân này?

Từ lúc không đồng ý ly hôn cho đến khi đồng ý, và hoàn tất mọi thủ tục, đã có lúc Lý Á Bằng cảm thấy đau đớn và cô đơn vô cùng, nhưng anh bảo hiện mình đã nguôi ngoai.

Trang Sohu mới đây đăng tải bài viết với tựa đề: "Không còn im ắng nữa, Lý Á Bằng cuối cùng đã tiết lộ lý do quyết định ly hôn cùng Vương Phi"

Trên thực tế, khi mới thành lập Studio riêng, Lý Á Bằng cùng Vương Phi đã đối mặt với nhiều khác biệt, hai người thậm chí có khoảng cách như đất và trời. Điều này khiến Lý Á Bằng gặp nhiều áp lực song nam tài tử quyết định tập trung vào việc chăm sóc gia đình. Đồng thời, Lý Á Bằng cũng hy vọng Vương Phi tập trung và quan tâm hơn tới gia đình cũng như dành thêm thời gian cho các con. Tuy nhiên, đó lại là thời điểm đỉnh cao nhất trong sự nghiệp ca hát của Vương Phi, làm sao nữ ca sĩ có thể bỏ phía sau tất cả để quay về chăm sóc gia đình. Chính điều đó đã gây ra cuộc xung đột lớn khiến Vương Phi và Lý Á Bằng quyết định ly hôn. 

Lý Á Bằng lần đầu tiết lộ lý do quyết định ly hôn với Vương Phi, phải mất 10 năm để quên đi cuộc hôn nhân này? - Ảnh 2.

Trước đó, khi xuất hiện trong một chương trình trò chuyện, Lý Á Bằng thừa nhận bản thân phải mất 10 năm để quên đi cuộc hôn nhân với Vương Phi. Từ lúc không đồng ý ly hôn cho đến khi đồng ý, và hoàn tất mọi thủ tục, đã có lúc Lý Á Bằng cảm thấy đau đớn và cô đơn vô cùng, nhưng anh bảo hiện mình đã nguôi ngoai.

Lý Á Bằng lần đầu tiết lộ lý do quyết định ly hôn với Vương Phi, phải mất 10 năm để quên đi cuộc hôn nhân này? - Ảnh 3.

Năm 2013, Lý Á Bằng và Vương Phi bất ngờ tuyên bố "đường ai nấy đi" trong sự tiệc nuối của người hâm mộ.

Sau khi ly hôn, Lý Á Bằng giành quyền nuôi con, sống lặng lẽ, kín đáo. Anh chuyên tâm chăm sóc con gái, làm kinh doanh và từ thiện. Thi thoảng, thông qua một vài hình ảnh mà paparazzi chụp được, người ta mới thấy anh xuất hiện trong các bữa tiệc sinh nhật của con gái, hay những buổi tụ họp cùng bạn bè...

Lý Á Bằng lần đầu tiết lộ lý do quyết định ly hôn với Vương Phi, phải mất 10 năm để quên đi cuộc hôn nhân này? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm