Tạ Đình Phong định "chân đạp 2 thuyền" khi không chịu kết hôn cùng Vương Phi vì còn vương vấn Trương Bá Chi?

Trương Bá Chi càng rộng lượng thì Tạ Đình Phong lại càng thấy mắc nợ.

Thấm thoát Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã ly hôn được 7 năm. Từ lúc Tạ Đình Phong nối lại tình xưa với cả người cũ Vương Phi, Trương Bá Chi có thể nói là hận nam tài tử thấu xương. Bây giờ tình cảm của Tạ Đình Phong và Vương Phi đã tương đối ổn định, nhưng dường như anh không có ý định cưới Vương Phi.

Không che dấu nổi! Tạ Đình Phong không chịu cưới Vương Phi là bởi vì Trương Bá Chi? Netizen : Định một chân đạp 2 thuyền à? - Ảnh 1.

Bài đăng trên Sohu

Mới đây, Tạ Đình Phong chính miệng thừa nhận: "Mặc dù rất yêu Vương Phi, nhưng do vẫn còn cảm giác mắc nợ Trương Bá Chi nên đến giờ vẫn không có ý định kết hôn và tôi rất thích tình trạng hiện tại của mình". Xem ra, Vương Phi cũng thực sự không thắng được Trương Bá Chi, dù sao trong lòng Tạ Đình Phong cũng chưa hoàn toàn quên được vợ cũ.

Không che dấu nổi! Tạ Đình Phong không chịu cưới Vương Phi là bởi vì Trương Bá Chi? Netizen : Định một chân đạp 2 thuyền à? - Ảnh 2.

Thực tế, dù hiện tại Tạ Đình Phong chọn Vương Phi, nhưng không ai dám cam đoan hai người có thể cùng nhau trải qua quãng đời còn lại. Ảnh hưởng của Trương Bá Chi đối với Tạ Đình Phong vô cùng lớn. Một nguồn tin cho hay, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong khi ly hôn từng có thỏa thuận, đó chính là nếu các con không chấp nhận được người mới của bố mẹ, thì cả hai cũng không thể tái hôn.

Không che dấu nổi! Tạ Đình Phong không chịu cưới Vương Phi là bởi vì Trương Bá Chi? Netizen : Định một chân đạp 2 thuyền à? - Ảnh 3.

Chẳng lẽ đây chính là nguyên nhân mà Trương Bá Chi đến nay vẫn chưa lập gia đình mới. Trong lòng cô, con cái mới là quan trọng nhất, vậy nên khi ly hôn với Tạ Đình Phong, điều kiện duy nhất cũng chính là quyền nuôi con. Trương Bá Chi càng rộng lượng thì Tạ Đình Phong lại càng thấy mắc nợ, có lẽ cả đời này Tạ Đình Phong sẽ không bao giờ hết cảm giác có lỗi với Trương Bá Chi.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm