Suri Cruise ngoại hình ở tuổi 15 gây sốt khi lộ diện trên phố đầy rạng rỡ

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bước sang tuổi 15, Suri Cruise ngày càng trổ mã xinh đẹp và nổi bật.

Suri Cruise từ lúc chào đời cho tới nay khi đã bước sang độ tuổi thiếu nữ, vẫn luôn là tiêu điểm của giới truyền thông và công chúng mỗi lần xuất hiện. Bên cạnh Shiloh - con gái Angelina Jolie thì Suri Cruise đích thị là nhóc tì nổi tiếng nhất nhà sao Hollywood.

Mới đây, cánh săn ảnh đã ghi lại được khoảnh khắc Suri Cruise tươi cười rạng rỡ xuất hiện trên phố cùng bạn. Lần này, con gái Tom Cruise không hề đeo khẩu trang, nên công chúng có thể nhìn rõ diện mạo cô bé. Không thể phủ nhận rằng, Suri Cruise ngày càng trổ mã xinh đẹp. Ngoài chiều cao khủng, đôi chân dài miên man, nhan sắc chính là điểm thu hút của con gái Tom Cruise. 

Đặc biệt lần này khi xuất hiện trên phố, Suri Cruise còn liên tục tươi cười rạng rỡ, khác hẳn thời gian trước. Công chúng nhận xét rằng, mỗi lần cười lên trông Suri Cruise càng giống mẹ Katie Holmes. 

Suri Cruise gây sốt khi lộ diện trên phố với vẻ ngoài rạng rỡ, ngoại hình ở tuổi 15 được nhận xét giống hệt mẹ - Ảnh 2.

Suri Cruise tươi cười xuất hiện trên phố.

Suri Cruise gây sốt khi lộ diện trên phố với vẻ ngoài rạng rỡ, ngoại hình ở tuổi 15 được nhận xét giống hệt mẹ - Ảnh 4.

Ở tuổi thiếu nữ, ngoại hình của Suri Cruise được nhận xét giống hệt mẹ.

Sinh năm 2006, Suri Cruise là con gái ruột duy nhất của tài tử Tom Cruise cùng vợ cũ Katie Holmes. Chính vì lý do đó mà ngay từ khi mới sinh, mọi thông tin liên quan tới Suri Cruise đều được công chúng và giới truyền thông săn đón.

Là con ruột duy nhất của tài tử Tom Cruise nên ngay từ bé, Suri Cruise đã được công chúng đặt cho biệt danh "công chúa Hollywood". Mỗi khi ra đường, cô bé đều diện những trang phục hàng hiệu sành điệu nhất và trở thành tiêu điểm của cánh săn ảnh. Sau khi Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn, Suri Cruise hoàn toàn không nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ bố ruột.

Suri Cruise gây sốt khi lộ diện trên phố với vẻ ngoài rạng rỡ, ngoại hình ở tuổi 15 được nhận xét giống hệt mẹ - Ảnh 5.

Suri Cruise gây sốt khi lộ diện trên phố với vẻ ngoài rạng rỡ, ngoại hình ở tuổi 15 được nhận xét giống hệt mẹ - Ảnh 6.
https://afamily.vn/suri-cruise-ngoai-hinh-o-tuoi-15-gay-sot-khi-lo-dien-tren-pho-day-rang-ro-20220316152319485.chn
Chia sẻ
Đọc thêm