Trương Ngọc Ánh "dính như sam" bên tình trẻ, chiếm trọn spotlight trong cuộc hội ngộ bạn bè

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong loạt ảnh chụp cùng bạn bè, Trương Ngọc Ánh luôn luôn kề cận bên tình trẻ Anh Dũng.

Mới đây, Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh trong một cuộc hội ngộ bạn bè. Nữ diễn viên chiếm spotlight khi là nhân vật nữ duy nhất xuất hiện trong khung hình. Phong thái sang chảnh, hiện đại, chuẩn nữ tổng tài của Trương Ngọc Ánh nhanh chóng hút ánh nhìn của người nhìn.

Tuy nhiên, điều gây chú ý là trong tất cả các bức ảnh, Trương Ngọc Ánh đều "dính như sam" bên tình trẻ Nguyễn Anh Dũng. Dù là trong cuộc gặp gỡ bạn bè nhưng nhìn cách cặp đôi kề cạnh nhau không rời cũng khiến mọi người ngưỡng mộ.

Trương Ngọc Ánh "dính như sam" bên tình trẻ, chiếm trọn spotlight trong cuộc hội ngộ bạn bè - Ảnh 2.

Trương Ngọc Ánh chiếm spotlight trong khung hình khi là "bóng hồng" duy nhất

Trương Ngọc Ánh "dính như sam" bên tình trẻ, chiếm trọn spotlight trong cuộc hội ngộ bạn bè - Ảnh 3.

Trương Ngọc Ánh "dính như sam" bên tình trẻ, chiếm trọn spotlight trong cuộc hội ngộ bạn bè - Ảnh 4.

Nguyễn Anh Dũng luôn luôn kề cận bên Trương Ngọc Ánh

Chuyện tình chị - em của Trương Ngọc Ánh và Nguyễn Anh Dũng hiện đang rất ngọt ngào, hạnh phúc. Cách đây không lâu, nam diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" còn ẩn ý chuyện muốn sinh con với bạn gái.

Cụ thể, khi được một người bạn nhắc khéo về chuyện lấy vợ sinh con, Nguyễn Anh Dũng đã trả lời rằng anh sẽ cố gắng thực hiện. Người hâm mộ cũng hy vọng cặp đôi sẽ sớm phát thiệp hồng, đặc biệt là sau khi cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần vừa thông báo tin vui.

https://afamily.vn/truong-ngoc-anh-dinh-nhu-sam-ben-tinh-tre-chiem-tron-spotlight-trong-cuoc-hoi-ngo-ban-be-20220316112646833.chn
Chia sẻ
Đọc thêm