Nhìn loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần này mới thấy Suri Cruise đã dậy thì thành công thế nào ở tuổi 15

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhờ ngoại hình nổi bật này, mỗi lần xuống phố, Suri Cruise đều trở thành tiêu điểm.

Một người dùng mạng xã hội Twitter mới đây có đăng tải bài viết tổng hợp loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần của Suri Cruise - con gái Tom Cruise cùng Katie Holmes trong thời gian gần đây khi bước sang tuổi 15.

Nhìn loạt khoảnh khắc này, tác giả bài viết không khỏi cảm thán rằng, Suri Cruise trông không khác gì những nàng công chúa trong Disney. Bước sang tuổi 15, con gái ruột duy nhất của tài tử Tom Cruise thường xuyên gây chú ý mỗi lần xuống phố nhờ ngoại hình xinh đẹp và vô cùng nổi bật. 

Cô bé sở hữu gương mặt đẹp cân đối cùng những đường nét hoàn hảo, nước da trắng hồng cùng đôi môi đỏ và đôi mắt lanh lợi giúp cho nhan sắc Suri Cruise thêm phần cuốn hút. Đặc biệt là mỗi lần cô bé thể hiện gương mặt lạnh lùng khi nhìn thấy cánh paparazzi vây quanh. 

Nhìn loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần này mới thấy Suri Cruise đã dậy thị thành công thế nào ở tuổi 15 - Ảnh 2.

Không chỉ gương mặt đẹp hoàn hảo, Suri Cruise còn sở hữu ngoại hình cân đối, vóc dáng cao ráo cùng đôi chân dài miên man chẳng hề kém cạnh các người mẫu chuyên nghiệp. Chỉ cần nhìn loạt khoảnh khắc này cũng đủ biết, con gái Tom Cruise đã có màn dậy thì thành công tới mức nào. 

Nhìn loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần này mới thấy Suri Cruise đã dậy thị thành công thế nào ở tuổi 15 - Ảnh 3.

Nhìn loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần này mới thấy Suri Cruise đã dậy thị thành công thế nào ở tuổi 15 - Ảnh 4.

Sinh năm 2006, Suri Cruise là con gái ruột duy nhất của tài tử Tom Cruise cùng vợ cũ Katie Holmes. Chính vì lý do đó mà ngay từ khi mới sinh, mọi thông tin liên quan tới Suri Cruise đều được công chúng và giới truyền thông săn đón.

Là con ruột duy nhất của tài tử Tom Cruise nên ngay từ bé, Suri Cruise đã được công chúng đặt cho biệt danh "công chúa Hollywood". Mỗi khi ra đường, cô bé đều diện những trang phục hàng hiệu sành điệu nhất và trở thành tiêu điểm của cánh săn ảnh. Sau khi Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn, Suri Cruise hoàn toàn không nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ bố ruột.

Nhìn loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần này mới thấy Suri Cruise đã dậy thị thành công thế nào ở tuổi 15 - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm