Suri Cruise xuất hiện với gương mặt buồn bã sau tin đồn muốn gặp mặt Tom Cruise

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Quá trình trưởng thành của Suri Cruise được cho là hầu như không có sự xuất hiện của Tom Cruise.

Mới đây, cánh săn ảnh có bắt gặp khoảnh khắc Suri Cruise - con gái Tom Cruise và vợ cũ Katie Holmes xuất hiện trên phố một mình.

Xuất hiện một mình trên phố, Suri Cruise lập tức gây chú ý dù đã đeo khẩu trang kín mít. Nhìn qua, nhiều người nhận thấy, có vẻ như con gái Tom Cruise dường như đang có tâm trạng. Cô bé liên tục cúi gằm mặt, đôi mắt có phần đượm buồn. Thậm chí, nhiều netizen còn đoán rằng, không biết tâm trạng buồn phiền của Suri Cruise liệu có liên quan tới tin đồn gần đây với bố Tom Cruise. 

Suri Cruise xuất hiện với gương mặt buồn bã sau tin đồn xin mẹ cho gặp bố - Ảnh 1.

Trước đó, vài ngày trước tờ New Idea có đăng tải thông tin liên quan tới việc Suri Cruise đã xin mẹ cho gặp bố. Theo trang này, hiện tại Suri Cruise đã bước sang tuổi 15 và thực sự trưởng thành nên cô bé rất tò mò về bố của mình. Chính vì lẽ đó mà Suri Cruise đã xin phép mẹ để cô bé có thể gặp bố Tom Cruise. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin đồn đoán, hoàn toàn không có bằng chứng cụ thể. 

Sau khi Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn, Suri Cruise không hề gặp bố mình trong suốt quá trình trưởng thành. Có thể nói, từ bé cho tới khi trở thành thiếu nữ, Suri Cruise hoàn toàn sống cùng mẹ. 

Suri Cruise xuất hiện với gương mặt buồn bã sau tin đồn muốn gặp mặt Tom Cruise - Ảnh 3.

Suri Cruise xuất hiện với gương mặt buồn bã sau tin đồn muốn gặp mặt Tom Cruise - Ảnh 4.

https://afamily.vn/suri-cruise-xuat-hien-voi-guong-mat-buon-ba-sau-tin-don-muon-gap-mat-tom-cruise-2022011719305406.chn
Chia sẻ
Đọc thêm