Sức khỏe bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng 9 chiếc đinh vào đầu hiện ra sao?

Hiện tại, bé A. chưa thể thực hiện phẫu thuật được do sức khỏe chưa có chuyển biến. Các bác sĩ tại bệnh viện đang tiếp tục theo dõi hồi sức tích cực cho bệnh nhân.

Liên quan đến sức khỏe bé gái 3 tuổi ở Thạch Thất bị người tình của mẹ bạo hành phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, theo thông tin từ lãnh đạo Bệnh viện Xanh Pôn, cho hay, tới thời điểm trưa nay bệnh nhân vẫn đang được hồi sức tích cực.

Bác sĩ Trần Liên Hương, Phó giám đốc bệnh viện cho biết thêm, Bé A vẫn được điều trị tại khoa Hồi sức tích cực của bệnh viện.

Bà Hương cũng khẳng định, hiện tại, bệnh nhi A chưa được thực hiện phẫu thuật do sức khỏe của cháu chưa có chuyển biến. Các bác sĩ tại bệnh viện đang tiếp tục theo dõi hồi sức tích cực cho bệnh nhi.

Thông tin mới nhất về sức khỏe bé 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng 9 cái đinh vào đầu - Ảnh 1.

Nơi thuê trọ của mẹ bé và người tình

Thông tin mới nhất về sức khỏe bé 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng 9 cái đinh vào đầu - Ảnh 2.

Khu vực nhà bé gái

Như thông tin đã đưa, tối 17/1, cháu Đ.N.A. (3 tuổi, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) được mẹ đưa đến BV Đa khoa Thạch Thất (Hà Nội) cấp cứu trong tình trạng hôn mê, co giật. Theo lời mẹ bé, từ chiều gọi con không tỉnh nên đưa vào bệnh viện.

Sau khi tiến hành đặt ống, chụp phim, các bác sĩ phát hiện phim chụp có hình ảnh cản quang trên hộp sọ. Chẩn đoán sơ bộ xác định bệnh nhi hôn mê, nghi viêm màng não.

Tình trạng của em bé rất nặng, tỷ lệ tử vong cao nên được chuyển lên BV Xanh Pôn để điều trị. Bệnh viện đã tiến hành chụp cắt lớp, dựng hình phát hiện những hình ảnh giống như đinh ở sọ và tổ chức não của bé. Nghi bệnh nhi bị bạo hành, 2 BV đã báo cơ quan công an để xác minh.

Đến ngày 20/1, Cơ quan CSĐT (Công an TP. Hà Nội) đã khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú huyện Thạch Thất), là nhân tình của mẹ bé A. về hành vi giết người.

Theo đó, cơ quan CSĐT Công an Thành phố Hà Nội xác định Huyên đã có hành vi "Giết người" theo Điều 123 - Bộ luật Hình sự.

Điều tra ban đầu xác định vào tháng 9/2021, chị Nguyễn Thị L. (27 tuổi, trú xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) cùng con gái là Đ.N.A. (3 tuổi) sống cùng Nguyễn Trung Huyên tại một nhà trọ ở xã Cần Kiệm.

Vụ việc đang được làm rõ.

https://afamily.vn/suc-khoe-be-gai-3-tuoi-bi-nguoi-tinh-cua-me-dong-9-chiec-dinh-vao-dau-hien-ra-sao-20220124152800999.chn
Chia sẻ
Đọc thêm