Soobin Hoàng Sơn ngại ngùng cởi áo khoe body

Leon Trần,
Chia sẻ

Màn cởi áo khoe body của Soobin Hoàng Sơn trong fan meeting đã khiến fan đứng ngồi không yên.

Fan meeting cùng đại gia đình Susu Family của Soobin Hoàng Sơn với tên gọi "Nếu ngày ấy mình gặp nhau" đã diễn ra vào tối 28/7, tại nhà hát VOH, TP.HCM. Lần đầu tiên sau khi chính thức mở câu lạc bộ fan online toàn cầu - Fanship, Soobin Hoàng Sơn đã tổ chức fan meeting dành cho fan cứng của mình.

Soobin 1

Mở đầu sự kiện, nam ca sĩ bất ngờ xuất hiện chính giữa khán phòng và thể hiện khả năng live vô cùng xuất sắc cùng "Đã đến lúc", đây là ca khúc do chính Soobin sáng tác, thuộc thể loại Future Bass.

Để tăng độ thân thiết với các fan, rất nhiều trò chơi đã được tổ chức. Với một lần chiến thắng, người chơi sẽ nhận được một món quà từ Soobin. 

Đó có thể là gấu bông có chữ ký và lời đề tặng do chính nam ca sĩ viết ngay trên sân khấu, một bộ kit quà tặng, chụp ảnh cùng nhau… Thậm chí để chiều fan, Soobin Hoàng Sơn sẵn sàng cởi áo "khoe thân".

Soobin 5b

Soobin buộc phải lựa chọn giữa yêu cầu cởi áo khoe body và quỳ gối cầu hôn fan. Với 100% bình chọn từ Susu thì đây là quyết định của anh chàng.

Soobin 0002

Soobin trổ tài ném phi tiêu.

Soobin 4

Nam ca sĩ còn ký và viết tặng cho các fan của mình.

Soobin 0004

Biểu cảm đáng yêu của Soobin khi chup hình cùng fan.

Soobin 0005

Soobin tự tay làm kimbab. "Nạn nhân" đầu tiên thử tay nghề của anh là MC Minh Xù.

Soobin 0008

Soobin đút kimbab cho các fan.

Soobin 9

Chia sẻ về việc MV mới phát hành bị gỡ khỏi Youtube, Soobin Hoàng Sơn bày tỏ rõ quan điểm: "Không sửa bất kỳ chi tiết nào trong MV Nếu ngày ấy". Ngoài ra, nam ca sĩ tiết lộ, khoảng sinh nhật vào tháng 9, anh sẽ tung một ca khúc mới nữa.

Soobin 0007

Nhiều fan nhí cũng có mặt trong buổi fan meeting của Soobin.

Chia sẻ