Soobin Hoàng Sơn tình tứ bên "bông hồng lai" có nhan sắc ngọt ngào từng được Tăng Thanh Hà hết lời khen ngợi

Leon Trần,
Chia sẻ

Soobin Hoàng Sơn đã chính thức gia nhập đường đua V-Pop 2019 với sản phẩm mang tên “Đã Đến Lúc” đầy ấn tượng.

Được biết, ngay từ thời điểm tung teaser Đã Đến Lúc, người hâm mộ của Soobin Hoàng Sơn đã không thể ngồi yên bởi hình ảnh đầy mới lạ của anh chàng. Sự ra đời của ca khúc chính là cột mốc đánh dấu cho những bước chuyển mình trong phong cách âm nhạc lẫn thời trang của Soobin Hoàng Sơn. Nam ca sĩ cho rằng bản thân không thể mãi quanh quẩn trong vùng an toàn, tạo sự nhàm chán.

Soobin Hoàng Sơn tình tứ bên bông hồng lai có nhan sắc ngọt ngào từng được Tăng Thanh Hà hết lời khen ngợi - Ảnh 1.

Đã Đến Lúc là ca khúc do chính Soobin Hoàng Sơn sáng tác, thuộc thể loại Future Bass hiện đang rất thịnh hành trên thế giới. Anh cho hay bản thân lấy cảm hứng về một câu chuyện tình yêu của ma cà rồng – một thứ tình yêu tưởng là vĩnh cửu nhưng hóa ra có thể tan vỡ bất kì lúc nào. Soobin Hoàng Sơn mong rằng với khía cạnh mới lạ này, ca khúc mới sẽ mang đến những cảm xúc thú vị cho khán giả của mình.

Soobin Hoàng Sơn tình tứ bên bông hồng lai có nhan sắc ngọt ngào từng được Tăng Thanh Hà hết lời khen ngợi - Ảnh 2.

Soobin Hoàng Sơn tình tứ bên bông hồng lai có nhan sắc ngọt ngào từng được Tăng Thanh Hà hết lời khen ngợi - Ảnh 3.

"Khán giả yêu thích Soobin qua những bản Ballad và RnB, nhưng dòng nhạc điện tử mới là thứ âm nhạc đúng với bản chất con người của Soobin. Soobin đã có những thể nghiệm về các dòng nhạc trong gần 3 năm. Soobin tin rằng khán giả không chỉ mong chờ sự an toàn ở Soobin mà là một nghệ sĩ đa sắc màu với những phong cách âm nhạc thực sự tạo nên sức ảnh hưởng" - nam ca sĩ chia sẻ.

Soobin Hoàng Sơn tình tứ bên bông hồng lai có nhan sắc ngọt ngào từng được Tăng Thanh Hà hết lời khen ngợi - Ảnh 4.

"Đã Đến Lúc" còn khiến khán giả xiêu lòng vì nhan sắc của "bông hồng lai" Emma Lê. Cô nàng năm nay chỉ vừa tròn 18 tuổi và là con gái đầu lòng của nữ diễn viên Lê Hóa.

Soobin Hoàng Sơn tình tứ bên bông hồng lai có nhan sắc ngọt ngào từng được Tăng Thanh Hà hết lời khen ngợi - Ảnh 5.

Nhan sắc ngọt ngào của Emma Lê đã từng khiến Tăng Thanh Hà hết lời khen ngợi. Và sự xuất hiện của cô bên cạnh Soobin Hoàng Sơn càng tạo ra một sức hấp dẫn khó cưỡng.

Soobin Hoàng Sơn tình tứ bên bông hồng lai có nhan sắc ngọt ngào từng được Tăng Thanh Hà hết lời khen ngợi - Ảnh 6.

"Đã đến lúc Soobin phải cho khán giả của mình thấy những màu sắc âm nhạc mà mình có, những khía cạnh khác. Có thể đây không phải là ca khúc để trở thành hit nhưng đó là bản nhạc cất lên từ chính cá tính của Soobin Hoàng Sơn để mọi người nhớ đến" - nam ca sĩ khẳng định.

MV “Đã Đến Lúc” - Soobin Hoàng Sơn.

Chia sẻ